Chi Pu rút được bài học đắt giá sau vài lần gặp rắc rối ở show Trung Quốc, tiếc nuối vì quá lãng phí

Sau một vài bỡ ngỡ khi lần đầu tham gia show giải trí ở nước ngoài, Chi Pu và stylist Hoàng Ku đã rút ra nhiều kinh nghiệm quý giá ít nhất là về khoản lựa chọn trang phục ghi hình.

Chi Pu khoe loạt trang phục mới tại Đạp Gió 2023, đã rút được kinh nghiệm quý giá - 1

Mới đây, stylist Hoàng Ku vừa hé lộ loạt trang phục mà Chi Pu đã mặc để quay tập 3 Đạp Gió 2023. Ở những tập trước, Chi Pu không có màn chụp hình khi thử đồ mà cứ đến thẳng trường quay, nhưng chẳng ngờ có nhiều set đồ đẹp mà không được lên hình khiến Chi Pu cùng ê-kíp rất tiếc nuối.

Chi Pu khoe loạt trang phục mới tại Đạp Gió 2023, đã rút được kinh nghiệm quý giá - 2

Chính vì thế, mọi người đã rút kinh nghiệm bằng cách trước mỗi lần đi ghi hình, ê-kíp sẽ chụp ảnh Chi Pu chuẩn bị đồ để còn lưu lại. Thường thì nhà sản xuất chỉ thông báo trước lịch quay có nửa ngày, như sáng hôm sau quay thì chiều hôm trước mới báo nên Chi Pu không có nhiều thời gian chuẩn bị trang phục.

Chi Pu khoe loạt trang phục mới tại Đạp Gió 2023, đã rút được kinh nghiệm quý giá - 3

Ngoài bộ chính thức mặc trên người, nữ ca sĩ thường mang theo 2 hay 3 bộ dự phòng. Nhưng cũng có lần, toàn bộ đồ Chi Pu mang đến trường quay đều không được đạo diễn gật đầu nên cô phải mượn tạm áo thun của stylist Hoàng Ku và mặc tạm quần của Ella để kịp ghi hình.

Chi Pu khoe loạt trang phục mới tại Đạp Gió 2023, đã rút được kinh nghiệm quý giá - 4

Theo như stylist Hoàng Ku tiết lộ thì toàn bộ trang phục Chi Pu tự chuẩn bị trong tập 3 Đạp Gió 2023 đều đến từ các thương hiệu của Việt Nam. Nhưng dưới tài phối đồ của Hoàng Ku cũng như vóc dáng ổn áp của Chi Pu thì set đồ nào cũng rất thời thượng.

Chi Pu khoe loạt trang phục mới tại Đạp Gió 2023, đã rút được kinh nghiệm quý giá - 5

Có thể thấy Chi Pu đều diện đồ màu trơn, không họa tiết trong suốt chương trình. Thậm chí nữ ca sĩ còn ưu tiên cho tông màu trầm như đen, xanh tím than nhưng vẫn rất nổi bật nhờ trang phục tôn dáng, khoe khéo làn da trắng hay vòng eo thon.

Chi Pu khoe loạt trang phục mới tại Đạp Gió 2023, đã rút được kinh nghiệm quý giá - 6

Chi Pu khoe loạt trang phục mới tại Đạp Gió 2023, đã rút được kinh nghiệm quý giá - 7

Khi chụp ảnh chung cùng cả đội, Chi Pu chỉ cần diện một chiếc quần hồng rực rỡ là nhanh chóng nổi nhất đội hình. Hoặc set đồ màu hồng ngọt ngào khiến Chi Pu phải tự nhận là trông mình trẻ trung như nữ sinh.

Chi Pu khoe loạt trang phục mới tại Đạp Gió 2023, đã rút được kinh nghiệm quý giá - 8

Chi Pu cũng rất khéo thay đổi hình ảnh. Khi tập luyện thì diện quần ống rộng, áo ôm để tiện tập luyện còn khi ghi hình phỏng vấn hay hậu trường thì mặc váy điệu đà, nữ tính để chứng minh cô nàng diện phong cách gì cũng đẹp.