Chi Pu mở tài khoản Weibo giới thiệu là ‘diễn viên, ca sĩ người Việt Nam’, có cả Hậu viện hội và siêu thoại như sao Trung?

Loạt động thái của Chi Pu như 1 lời khẳng định cho những đồn đoán chuyện cô nàng đang ‘Trung tiến’.

Cư dân mạng vừa phát hiện Chipu đã chính thức mở tài khoản weibo (mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc), hiện tại đã được chứng nhận tick vàng với giới thiệu là diễn viên, ca sĩ người Việt Nam. Ngoài ra super topic (siêu thoại) của nữ ca sĩ cũng đã được mở, tài khoản hậu viện hội cũng đã sẵn sàng chuẩn bị cho việc tiến công tại thị trường Trung Quốc.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Ảnh (Cbiz chuyển động 360)

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết '开通 CHIPU芝芙 CHIPU 69 Followers 0 69FollowersFollowing Following 越南演员、歌手 歌手 越南演员、'

Tài khoản weibo với lời giới thiệu: diễn viên, ca sĩ người Việt Nam

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Tài khoản Hậu Viện Hội

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'chipu 超话 41帖子| 41 帖子 48 粉丝> 签到 其他–超话No.500+ 一周互动23 帖子 精华 视频 相册'

Siêu thoại (super topic)

Từ loạt động thái này, dường như Chi Pu và ekip đã sẵn sàng hoạt động một cách chuyên nghiệp tại Trung Quốc.

Trước đó, tin đồn Chi Pu góp mặt trong Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2023 được phát tán từ cuối tháng 3 năm nay. Trong danh sách thí sinh được chia sẻ trên mạng, người đẹp được giới thiệu là “nữ ca sĩ Việt Nam” và biểu diễn ca khúc Mời anh vào team em trong vòng thi cá nhân đầu tiên. Tiếp đó, tại vòng công diễn thứ nhất, Chi Pu và đồng đội biểu diễn ca khúc ‘See tình’ của Hoàng Thùy Linh.

Đến đầu tháng 4, host của chương trình là Huỳnh Hiểu Minh được trông thấy cầm bảng có dòng chữ “Chi Pu xin chào” khi đón tiếp các thí sinh của show, điều này càng củng cố thêm nghi vấn mỹ nhân 30 tuổi “Trung tiến”. Dù vậy, hình ảnh hoặc video Chi Pu tại chương trình vẫn chưa được công bố.

Tính đến nay, phía Chi Pu cũng chưa phản hồi về tin đồn tham gia Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2023. Tuy nhiên, cách đây ít hôm, nữ ca sĩ, diễn viên gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh chụp tại một số địa điểm ở Trung Quốc.

Rộ tin đồn Chi Pu biểu diễn ‘See tình’ trên show Trung Quốc - Ảnh 3.

Chi Pu khoe ảnh chụp tại một địa điểm ở Trung Quốc

Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế ăn khách của Trung Quốc, quy tụ loạt sao nữ nổi tiếng trên 30 tuổi, cùng ca hát biểu diễn cạnh tranh để giành suất ra mắt trong một nhóm nhạc dự án. Ở mùa đầu tiên vào năm 2020, nhóm nhạc mới do Ninh Tịnh làm đội trưởng đã tan rã sau vài tháng. Năm 2021, nhóm nhạc tiếp theo gồm 7 thành viên được Na Anh, Châu Bút Sướng dẫn dắt nhưng cũng không nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Năm ngoái, nhóm nhạc được hình thành từ chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 3 gồm 10 thành viên: Vương Tâm Lăng, Jessica Jung (tên tiếng Trung: Trịnh Tú Nghiên), Vu Văn Văn, Đàm Duy Duy, Chung Hân Đồng, Thái Trác Nghiên, Tiết Khải Kỳ, Quách Thái Khiết, Đường Thi Dật và Trương Thiên Ái. Tương tự hai nhóm nhạc đàn chị, nhóm bước ra từ mùa 3 cũng chẳng có các dự án âm nhạc chung nào nổi bật.