Chi Pu khó thở, rướm máu trong 20 tiếng quay show ‘Tỷ tỷ’ mà không nói tiếng nào, may 1 sao Trung phát hiện

Chi Pu đã gặp không ít khó khăn, đau đớn để có thể hoàn thành việc ghi hình.

Vừa qua, Chi Pu ngay lập tức trở thành nhân vật nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ phía đông đảo khán giả sau màn trình diễn ấn tượng tại một chương trình Cbiz.

Tuy nhiên, đằng sau tiết mục ra mắt trên, nữ ca sĩ đã phải chịu đựng chiếc váy nặng và có thiết kế cồng kềnh. Vì thiết kế này có gọng sắt, phần lưới nên cơ thể cô đã rướm máu và vẫn để lại sẹo cho đến nay.

Chi Pu khó thở, rướm máu vì phải làm điều này suốt 20 tiếng đồng hồ

Cụ thể stylist Hoàng Ku, người “nâng khăn sửa túi” cho Chi Pu tại chương trình đình đám xứ Trung cho biết: “Lý do Amber đổi số thứ tự diễn cho Chi là vì theo đúng thứ tự diễn bốc thăm thì Chi diễn cuối. Amber thì diễn thứ 1x gì đó, mà mặt bà Chi nhà mình lúc quay hình trước bốc thăm (cỡ 2-3 tiếng) là đã thộn ra rồi. Vì chiếc váy quá bó, gọng sắt và các phần lưới đâm vào người làm Chi khó thở, khắp phần bụng và chân ngực toàn vết xước do phần lưới và gọng chọc vào người rướm máu luôn, thương dã man”.

Tuy nhiên vì ghi hình nhất quán nên Chi Pu không thể thay váy, anh nói thêm: “Quay hình mặc cái váy đó gần 20 tiếng liên tục, bà Chi Pu cũng gan lì chịu đựng đến cùng. Amber ngồi cạnh nên biết Chi có vấn đề về trang phục nên đề nghị đổi cho Chi Pu diễn trước, Amber dễ thương xỉu luôn. Còn giờ, sau cả tháng ghi hình tập 1 rồi mà người Chi Pu vẫn còn nguyên một đống sẹo dăm do cái váy trời đánh này luôn. Thương em gái tôi”.

Chi Pu khó thở, rướm máu vì phải làm điều này suốt 20 tiếng đồng hồ

Theo nam stylist, Chi Pu đã phải chịu không ít đau đớn: “Nhìn như thế này ai biết được là đang bị mấy cái gọng váy và lưới vây đâm vào da thịt xước hết cả người, chảy cả máu đâu chứ! Lúc biểu diễn là phải chịu đựng ngồi quay gần 10 tiếng đồng hồ, diễn xong lại ngồi chịu trận thêm gần 10 tiếng nữa. Vậy mà không một lời kêu than. Gan lì thực sự”.

Hiện tại đoạn video Chi Pu thể hiện ca khúc Đoá hoa hồng vẫn đang thu hút sự chú ý từ phía khán giả. Nhiều người dành lời khen cho sự nỗ lực của nữ ca sĩ.

Chi Pu khó thở, rướm máu vì phải làm điều này suốt 20 tiếng đồng hồ

Chi Pu có màn trình diễn solo ấn tượng trong chương trình “Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”

Về giọng hát, Chi Pu không được đánh giá quá cao nhưng việc lên ý tưởng tiết mục, lựa chọn trang phục hay vũ đạo của đại diện Việt Nam được cộng đồng mạng Hoa ngữ khen ngợi.

Trên tổng điểm 400, ca khúc Đóa Hoa Hồng của Chi Pu được chấm 359 điểm, xếp thứ 8 trong số 33 nữ nghệ sĩ. Khán giả dành cho cô 5 sao về khả năng ca hát, vũ đạo và trình diễn.

Được biết, trong phần trình diễn tiếp theo, Chi Pu sẽ có phần kết hợp với các đồng nghiệp thể hiện ca khúc See Tình. Tạo hình của Chi Pu trong phần biểu diễn này đã được hé lộ và nhận nhiều lời khen.