Cả Vương Hạc Đệ lẫn Bạch Lộc đều gặp phải tai họa lớn vì vụ scandal của Thái Từ Khôn

Những ngày gần đây, Cbiz xôn xao vì scandal tình cảm của Thái Từ Khôn. Lùm xùm này không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp nam idol mà còn gây ra phiền phức cho những đồng nghiệp khác.

Không có mô tả ảnh.

Cụ thể, người hâm mộ phát hiện tập Keep Running đặc biệt có sự xuất hiện của Vương Hạc Đệ, Bạch Lộc,… sẽ khó được lên sóng vì Thái Từ Khôn. Đây là tập ghi hình tại Thái Lan, từ trang phục đến các trò chơi đều đầu tư hoành tráng.

Có thể là hình ảnh về 12 người, đền thờ, đám cưới và văn bản
Tập Keep Running đặc biệt của Vương Hạc Đệ – Bạch Lộc có khả năng không được lên sóng.

Vương Hạc Đệ, Bạch Lộc tham gia chương trình với mục đích tuyên truyền cho phim Dĩ Ái Vi Doanh và nhận được sự chờ đón nhiệt tình của người hâm mộ.

Sau Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong,… Thái Từ Khôn là nam đỉnh lưu tiếp theo bị bóc phốt tình cảm. Theo blogger Dương Dương, ngày 20/5/2021, Thái Từ Khôn và một cô gái họ C gặp gỡ tại quán KTV qua sự giới thiệu của bạn. Sang ngày hôm sau (21/05), cả hai phát sinh “tình một đêm”. Một tháng sau đó, cô C báo với Thái Từ Khôn đã mang thai, hỏi nên làm gì thì nhận được câu trả lời là hãy bỏ đi từ “bố của đứa bé”. Đến ngày 5/7, cô C một mình đến bệnh viện để làm chuyện đáng buồn đó.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Sau khi xác nhận con trai không dùng biện pháp bảo vệ, mẹ Thái Từ Khôn đã đưa tiền bồi thường và lắp camera, cử người theo dõi nhà gái. Qua thời gian quan sát, phát hiện một người đàn ông thường xuyên ghé đến nhà cô C, nghi vấn cả hai dàn dựng, bịa chuyện mang thai để lừa Thái Từ Khôn hoặc là “ăn ốc đổ vỏ”.

Hiện tại Thái Từ Khôn vẫn chưa có câu trả lời rõ ràng cho người hâm mộ về vụ việc này. Tuy nam idol có thể không bị phong sát nhưng nhiều khả năng sẽ mất đi lượng fans đáng kể.

Không có mô tả ảnh.