Cả Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đều thua thảm trước một mỹ nhân danh xứng với thực này

Đường đua phim Hoa ngữ đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với sự góp mặt của hàng loạt những gương mặt tiểu hoa 90 nổi tiếng. Mới đây, cư dân mạng đã bình luận về cục diện mới nhất của tiểu hoa 90, qua đó, có thể thấy được đánh giá cao nhất hiện nay chính là Châu Đông Vũ.

Cả Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đều thua thảm trước một mỹ nhân Ảnh 1

Cụ thể, khán giả cho rằng nếu xét trên tổng thể về mảng phim điện ảnh, Châu Đông Vũ đã sớm áp đảo tất cả những tiểu hoa khác. Với lối diễn xuất ấn tượng cùng sự khôn khéo trong lựa chọn kịch bản, Châu Đông Vũ thậm chí còn từng được đánh giá là truyền nhân đích thực của Châu Tấn. Trong khi đó, các tác phẩm điện ảnh của Châu Vũ Đông cũng đã giúp cho Châu Tấn gặt hai không ít những giải thưởng cả trong và ngoài nước.

Cả Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đều thua thảm trước một mỹ nhân Ảnh 2

Về mảng phim truyền hình, Dương Tử hiện nay đang được đánh giá cao nhất. Gây ấn tượng ban đầu với hàng loạt các tác phẩm điển hình như Nhà Có Trai Có Gái, Hoan Lạc Tụng, sau đó lại chuyển qua phát triển con đường lưu lượng với Hương Mật Tựa Khói Sương, Thân Ái Nhiệt Ái, Dương Tử dường như lại càng được chú ý hơn bao giờ hết. Bộ phim cổ trang Trường Tương Tư do Dương Tử đóng chính hiện đang lên sóng cũng được đánh giá là một tác phẩm hay và chất lượng.

Cả Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đều thua thảm trước một mỹ nhân Ảnh 3

Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba dường như lại bị đánh giá thấp hơn hẳn các đồng nghiệp khi khán giả thường xuyên coi nhẹ khả năng diễn xuất của cô nàng, nhận xét mỹ nhân Tân Cương chỉ có nhan sắc, dáng người đẹp, đại ngôn các phương diện đều rất mạnh mẽ nhưng chỉ có thành tích phim là ngày càng xuống dốc.

Cả Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba đều thua thảm trước một mỹ nhân Ảnh 4

Trong khi đó, Bạch Lộc lại được nhận định sẽ là tiểu hoa 95 chen ngang vào con đường thành công của các tiểu hoa 90. Với sự trở lại đầy mạnh mẽ trong Trường Nguyệt Tẫn Minh, vị thế của Bạch Lộc hiện nay trong CBiz là vô cùng cao. Cô nàng cũng được mong chờ sẽ sớm trở thành nữ diễn viên đỉnh lưu tiếp theo của màn ảnh Hoa ngữ.