Bị chê bai nhan sắc đến phát ngại, Triệu Lộ Tư quyết định học tập Dương Tử để được khen

Thời gian gần đây, nhan sắc và gu thời trang của Triệu Lộ Tư có phong độ vô cùng thất thường. Chính điều này khiến nữ diễn viên liên tục nhận về không ít phản ứng tiêu cực của khán giả. Sau quá nhiều lời chê bai, nàng tiểu hoa quyết định học tập đàn chị Dương Tử làm điều này.

Có thể là hình ảnh về 2 người và tóc tết
Sau thời gian dài bị chê bai nhan sắc và phong cách, Triệu Lộ Tư quyết định thay đổi điều này. 

Cụ thể, Triệu Lộ Tư đã quyết định thay đổi toàn bộ ê-kíp tạo hình, makeup, stylist. Đây là điều người hâm mộ đã nhiều lần yêu cầu phòng làm việc của nữ diễn viên nhưng đến tận bây giờ mới được thực hiện.

Có thể là hình ảnh về 1 người
Phòng làm việc của Triệu Lộ Tư đã thông báo đổi ê-kíp tạo hình.

Trước đó, Dương Tử cũng đã đổi stylist sau thời gian dài bị chê dừ, quê mùa. Vị stylist này vốn từng làm việc cho Lưu Thi Thi, có khá nhiều tài nguyên thời trang và mắt thẩm mỹ tốt. Đây được cho là nguyên nhân nhan sắc Dương Tử thay đổi tích cực thời gian gần đây. Nữ diễn viên được khen ngợi xinh đẹp và có khí chất hơn hẳn.

Có thể là hình ảnh về 1 người
Nhờ đổi stylist, thần thái Dương Tử tăng lên thấy rõ. 

Ngoại trừ tạo hình chiếc váy xanh hở lưng khoe trọn vòng eo thon gọn thì hầu như lần xuất hiện nào của Triệu Lộ Tư cũng bất ổn. Nữ diễn viên thử kiểu trang điểm mắt khói, son môi màu nude nhưng trông khá lỗi thời. Chiếc váy cầu vồng và kiểu tết tóc hai bên của nàng tiểu hoa cũng được liệt vào hàng thảm họa, xúc phạm mắt người nhìn.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'melissa @Rosy_ 露天烤鸭'
Có thể là hình ảnh về 1 người, đồ ngủ và váy ngủ
Những tạo hình fans không muốn nhìn lại của Triệu Lộ Tư. 

Triệu Lộ Tư là tạng người dễ tăng cân, mặt tròn nên kiểu trang điểm tươi tắn, trong trẻo rất phù hợp với cô nàng. Những trang phục và makeup cá tính không những khiến nàng tiểu hoa trông béo lên mà còn khá lạc quẻ với khí chất vốn có.

Có thể là hình ảnh về 3 người