‘Bạn trai’ Dương Tử bị mất điểm vì ‘giống Tiêu Chiến’, lại thêm tin Triệu Lệ Dĩnh làm ‘bàn đạp’?

Ở thời điểm hiện tại, Trường Tương Tư đang là dự án cổ trang nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Bộ phim không chỉ giúp Dương Tử củng cố địa vị của mình trong dàn tiểu hoa 90 mà còn giúp Đặng Vi thoát kiếp đợi bạo. Chàng mỹ nam 9x này được khen ngợi vì tạo hình cổ trang đẹp, diễn tròn vai và thiết lập nhân vật ai cũng mê.

Triệu Lệ Dĩnh là 'bàn đạp' để nâng đỡ bạn trai Dương Tử, nghe xong ai cũng tức Ảnh 1
Triệu Lệ Dĩnh là 'bàn đạp' để nâng đỡ bạn trai Dương Tử, nghe xong ai cũng tức Ảnh 2

Tuy nhiên, ngay khi vừa hot với vai Đồ Sơn Cảnh của Trường Tương Tư, Đặng Vi đã liên tục có bản thảo cọ nhiệt. Đỉnh điểm nhất phải kể đến việc có vô số bài viết nhận xét Đặng Vi và Tiêu Chiến có nhiều điểm giống nhau. Hành động này khiến “bạn trai” Dương Tử đánh mất hảo cảm của một bộ phận khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh là 'bàn đạp' để nâng đỡ bạn trai Dương Tử, nghe xong ai cũng tức Ảnh 3
Triệu Lệ Dĩnh là 'bàn đạp' để nâng đỡ bạn trai Dương Tử, nghe xong ai cũng tức Ảnh 4

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết Đặng Vi sắp hợp tác đóng phim cùng Triệu Lệ Dĩnh. Theo đó, cả hai sẽ đóng chính trong bộ phim Cẩm Nguyệt Như Ca cải biên từ cuốn tiểu thuyết Trùng Sinh Chi Nữ Tướng Tinh. Thông tin này nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cư dân mạng. Đa số đều cho rằng khả năng hợp tác của cặp đôi này là rất thấp.

Triệu Lệ Dĩnh là 'bàn đạp' để nâng đỡ bạn trai Dương Tử, nghe xong ai cũng tức Ảnh 5
Triệu Lệ Dĩnh là 'bàn đạp' để nâng đỡ bạn trai Dương Tử, nghe xong ai cũng tức Ảnh 6

Hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đang là nữ đỉnh lưu đắt giá của Cbiz. Trong khi đó Đặng Vi vẫn còn là một cái tên mới, chưa thực sự bùng nổ. Ngoài ra, trước đó có nguồn tin hé lộ nàng tiểu hoa 85 đang hạn chế kịch bản cổ trang, ngôn tình thay vào đó là những bộ phim chính kịch và điện ảnh.

Triệu Lệ Dĩnh là 'bàn đạp' để nâng đỡ bạn trai Dương Tử, nghe xong ai cũng tức Ảnh 7

Nhiều người cho rằng thông tin này xuất hiện là nhằm để Đặng Vi cọ nhiệt đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Đây là bước đệm để nâng đỡ “bạn trai” Dương Tử trong quá trình phát triển sự nghiệp sau này. Dù mất điểm vì liên tục cọ nhiệt thế nhưng không thể phủ nhận Đồ Sơn Cảnh của Trường Tương Tư vẫn là nhận vật chiếm được cảm tình cực lớn của khán giả màn ảnh nhỏ.