‘Bạn trai’ Đàm Tùng Vận 41 tuổi nhưng nhìn như mới 18 khiến hội chị em điêu đứng

Vương Khải được biết đến là diễn viên thực lực của làng giải trí Hoa ngữ, có khả năng tạo phản ứng hóa học cực tốt với bạn diễn. Vừa qua, nam diễn viên gây sốt khi đóng cặp với Đàm Tùng Vận trong phim Hướng Gió Mà Đi.

Cặp đôi làm nên một chuyện tình chú – cháu cực dễ thương, được “đẩy thuyền” nhiệt tình. Sau Hướng Gió Mà Đi, Vương Khải chưa ra mắt thêm phim mới, sự xuất hiện của anh ở một sự kiện đông người mới đây gây sốt bởi vẻ ngoài trẻ trung, không khác gì “trai 18”.

'Bạn trai' Đàm Tùng Vận 41 tuổi nhưng nhìn như mới 18 khiến hội chị em điêu đứng Ảnh 1
tracking

Sau màn hợp tác với Đàm Tùng Vận, Vương Khải dành thời gian để nghỉ ngơi, tham gia các sự kiện thương mại hoặc các hội thảo lớn về phim ảnh. Mới đây, nam diễn viên gây chú ý khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP lớn tại Trung Quốc. Ở lần xuất hiện này, Vương Khải diện vest tối màu, mang đến vẻ ngoài rạng rỡ, liên tục cười nói với khách mời và khán giả tại sự kiện.

'Bạn trai' Đàm Tùng Vận 41 tuổi nhưng nhìn như mới 18 khiến hội chị em điêu đứng Ảnh 2
'Bạn trai' Đàm Tùng Vận 41 tuổi nhưng nhìn như mới 18 khiến hội chị em điêu đứng Ảnh 3
'Bạn trai' Đàm Tùng Vận 41 tuổi nhưng nhìn như mới 18 khiến hội chị em điêu đứng Ảnh 4
Vương Khải gây bất ngờ với diện mạo quá trẻ trung so với tuổi thật.

Thông qua những hình ảnh được phòng làm việc và người qua đường ghi lại, đăng tải, nam diễn viên trông trẻ hơn nhiều so với tuổi thật. Trên các diễn đàn, có người cảm thấy ngạc nhiên khi Vương Khải nay đã 41 tuổi, nhưng nếu so nhan sắc, vóc dáng của anh với dàn tiểu sinh 90 của Cbiz thì lại không chênh lệch mấy. Ở các góc máy cận, Vương Khải cũng được khen vì bảo dưỡng tốt làn da, vóc dáng dù lịch trình làm việc khá dày đặc.

'Bạn trai' Đàm Tùng Vận 41 tuổi nhưng nhìn như mới 18 khiến hội chị em điêu đứng Ảnh 5
'Bạn trai' Đàm Tùng Vận 41 tuổi nhưng nhìn như mới 18 khiến hội chị em điêu đứng Ảnh 6
'Bạn trai' Đàm Tùng Vận 41 tuổi nhưng nhìn như mới 18 khiến hội chị em điêu đứng Ảnh 7
Dù bị chụp lén nhưng nam diễn viên vẫn không bị dìm.

Vương Khải sinh năm 1982, là diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc. Nam diễn viên từng để lại dấu ấn khi góp mặt trong các dự án: Lang Nha Bảng, Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu, Đại Giang Đại Hà,… cùng với đó là vô số cúp vàng về diễn xuất. Một trong những lý do khiến Vương Khải đạt được thành công như ngày hôm nay là nhờ tài nghệ diễn xuất tự nhiên, chạm đến cảm xúc khán giả của mình.