Bạn thân tiết lộ lý do thật khiến vợ trẻ của Lý Khôn Thành biến mất bí ẩn trong tang lễ chồng cùng cuộc sống hiện tại

Mới đây, Sohu vừa đăng tải tin tức mới nhất về tình trạng hiện tại của Lâm Tĩnh Ân – vợ của cố nhạc sĩ Lý Khôn Thành. Vì thời gian này không thấy cô lộ diện, thậm chí biến mất trong đám tang của vị nhạc sĩ khiến không ít người đặt dấu chấm hỏi.

Lý do thực sự khiến người vợ trong mối tình ông - cháu biến mất khó hiểu được tiết lộ - 1

Lâm Tĩnh Ân hiện đang làm gì sau khi chồng qua đời.

Theo một số nguồn tin, Lâm Tĩnh Ân có cuộc sống khá ổn. Cô đang cố gắng xây dựng tương lai cho bản thân sau cú sốc mất chồng. Bạn thân của Lâm Tĩnh Ân cũng tiết lộ đôi chút về cuộc sống của cô gái trẻ.

Cụ thể, người này cho biết: “Tâm trạng của cô ấy tất nhiên là bị ảnh hưởng vì mất đi chỗ dựa là Lý Khôn Thành. Cái ch.ết của chồng là đòn giáng với Tĩnh Ân. Vì vậy, cô ấy đã chọn rời Đài Bắc sau khi chuẩn bị xong hậu sự cho chồng. Tĩnh Ân muốn sống ẩn dật để thoát khỏi thị phi, đàm tiếu từ dư luận. Cô ấy cần có không gian riêng để tự phục hồi, bắt đầu cuộc sống mới”.

Lý do thực sự khiến người vợ trong mối tình ông - cháu biến mất khó hiểu được tiết lộ - 3

Sau khi Lý Khôn Thành qua đời, Lâm Tĩnh Ân gần như biến mất khó hiểu.

Theo một số nguồn tin, dù không dự tang lễ và đưa tiễn Lý Khôn Thành nhưng Lâm Tĩnh Ân lại luôn hướng lòng về người chồng quá cố. Cô lưu giữ di vật, ghi chép tọa độ vị trí rải tro của chồng trên biển.

Có thông tin Lâm Tĩnh Ân đã bỏ đi du lịch không về dự đám tang vì con trai chồng không cho cô tới. Nhưng, một số khác lại nhận định cô ôm tiền bỏ chạy, không làm trọn nghĩa vợ chồng với cố nhạc sĩ. Thậm chí có tin Lâm Tĩnh Ân muốn tái hôn sớm.

Lý do thực sự khiến người vợ trong mối tình ông - cháu biến mất khó hiểu được tiết lộ - 4

Lâm Tĩnh Ân thực sự muốn tái hôn sớm?

Lý Khôn Thành qua đời ở tuổi 67 vì u.ng th.ư đại trực tràng. Ông để lại số tài sản trị giá 38 tỷ đồng cho vợ Lâm Tĩnh Ân. Các con ông chỉ nhận được từ bố đẻ 1 lời “xin lỗi”. Chuyện này khiến cho vợ cũ của Lý Khôn Thành tức giận, thậm chí nghi ngờ rằng Lâm Tĩnh Ân cố tình chiếm đoạt tài sản của vị nhạc sĩ.

Lý do thực sự khiến người vợ trong mối tình ông - cháu biến mất khó hiểu được tiết lộ - 5

Lý Khôn Thành để lại toàn bộ tài sản cho vợ trẻ mà không cho các con bất cứ thứ gì.

Nhưng, theo lời Lý Khôn Thành, ông trao tài sản cho Lâm Tĩnh Ân vì luôn cảm thấy mắc nợ vợ trẻ. Vì ở bên vị nhạc sĩ, cô gái trẻ đã bỏ học, rơi vào cảnh tương lai dang dở, không có nhà để về, không có cha mẹ cạnh bên suốt 10 năm. Lý Khôn Thành vì muốn Lâm Tĩnh Ân có cuộc sống sung túc, không lo nghĩ tài chính nên mới để lại tài sản cho vợ trẻ.

Lý do thực sự khiến người vợ trong mối tình ông - cháu biến mất khó hiểu được tiết lộ - 6

Lý Khôn Thành lo lắng vợ trẻ không có nơi nương tựa từ sau khi cô từ bỏ tất cả ở bên ông.