Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ gây tranh cãi vì lấy cảnh nh:;ạ:;y c:;ả;:m để ‘câu’ khán giả

Dù đã khép lại chặng đường sau thời gian dài lên sóng phục vụ khán giả nhưng Dĩ Ái Vi Doanh vẫn tiếp tục là đề tài bàn tán “sốt dẻo” của khán giả xem phim Hoa ngữ. Bộ phim bị đánh giá là có quá nhiều vấn đề. Không chỉ bị chê vì tư duy và góc quay kém cỏi, nghiệp dư của đạo diễn Quách Hổ, chính nét diễn gượng gạo, đơ cứng của cặp đôi Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ cũng chính là tác nhân lớn khiến chất lượng phim giảm sút nghiêm trọng.

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ gây tranh cãi vì lấy cảnh nhạy cảm để 'câu' khán giả Ảnh 1
tracking

Thậm chí, kỹ thuật quay có phần “thô kệch” và kỹ năng diễn xuất kém cỏi của cặp đôi chính đã khiến cho ngay cả cảnh nóng hứa hẹn sẽ hấp dẫn của phim phải đón nhận không ít những “gạch đá”. Trên các diễn đàn bàn luận về phim, nhiều khán giả đã công khai chỉ trích các cảnh nóng của Thời Yến (Vương Hạc Đệ) và Thư Ý (Bạch Lộc) được quay quá xấu, thậm chí có nhiều góc độ còn khá khó hiểu và kỳ lạ.

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ gây tranh cãi vì lấy cảnh nhạy cảm để 'câu' khán giả Ảnh 2

Diễn xuất của cả 2 diễn viên lại bị đánh giá là không quá xuất sắc khiến cho phân đoạn thân mật thiếu đi “phản ứng hoá học” cần có. Thậm chí Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đều bị khán giả bóc trần ý đồ dùng cảnh nóng để thu hút khán giả nhưng cuối cùng lại bất thành. Thậm chí có người còn cho rằng các cảnh này dung tục quá đà và thiếu đi sự lãng mạn vốn có trong nguyên tác. Ngoài ra, tình tiết Thời Yến hết lần này đến lần khác vứt bỏ điện thoại của Thư Ý sang một bên để hôn cô nàng cũng bị đánh giá là vô duyên, lại không được xử lý khéo nên tạo cảm giác kỳ quặc.

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ gây tranh cãi vì lấy cảnh nhạy cảm để 'câu' khán giả Ảnh 3

Được biết, trước đó, bản thân Vương Hạc Đệ đã nhiều lần lên tiếng góp ý về các cảnh phim mà anh chưa ưng ý nhưng lại bị đạo diễn gạt đi, chê lỗi thời. Kết quả, chính góc nhìn của đạo diễn Quách Hổ lại là điều khiến Dĩ Ái Vi Doanh bị chê nhiều nhất, ảnh hưởng đến gần như toàn bộ các phân đoạn đắt giá của phim. Hiện tại, số điểm của Dĩ Ái Vi Doanh trên Douban chỉ còn 4,4 và vẫn đang có dấu hiệu tụt dốc.