Ánh mắt Vương Sở Nhiên nhìn Lưu Diệc Phi khiến cả mạng tranh cãi, đến người hâm mộ cũng hoang mang

Lưu Diệc Phi là mỹ nhân đình đám của Cbiz, nhan sắc và địa vị của cô nàng được cho là vượt rất xa dàn tiểu hoa 85. Tên tuổi của cô gắn liền với danh xưng thần tiên tỷ tỷ nhờ nhan sắc xinh đẹp, khí chất thoát tục, thanh tao. Hiện nay, có rất nhiều sao nữ được gọi là “tiểu Lưu Diệc Phi”, tuy nhan sắc có xinh đẹp nhưng khí chất vẫn kém xa đàn chị.

Đẳng cấp như Lưu Diệc Phi, 'chặt đẹp' tình mới Dương Dương khi chung khung hình Ảnh 1

Ở thời điểm hiện tại, sao nữ được gọi với danh xưng “tiểu Lưu Diệc Phi” nhiều nhất chính là Vương Sở Nhiên. Cô nàng được cho là có những góc mặt rất giống đàn chị. Tuy nhiên, việc “cọ nhiệt” quá nhiều cũng khiến nào tiểu hoa 95 này phải nhận vô số gạch đá từ phía cư dân mạng. Mới đây, dân tình lại bất ngờ bàn tán xôn xao khi hình ảnh Lưu Diệc Phi và Vương Sở Nhiên chung khung hình được đào lại.

Tiểu Lưu Diệc Phi lộ loạt ảnh hồi nhỏ xinh từ trong trứng - 2sao

Trong ảnh, Lưu Diệc Phi nổi bật với nhan sắc xinh đẹp, khí chất tao nhã. Dù là ảnh chưa qua chỉnh sửa và có phần hơi mờ nhưng nhan sắc của thần tiên tỷ tỷ vẫn khiến bao người ngưỡng mộ. Trong khi đó, Vương Sở Nhiên lại hoàn toàn lép vế trong bức ảnh này. Nàng tình mới của Dương Dương thậm chí trông còn kém đẹp hơn cả Thẩm Nguyệt ngồi bên cạnh.

Đẳng cấp như Lưu Diệc Phi, 'chặt đẹp' tình mới Dương Dương khi chung khung hình Ảnh 3

Tuy nhiên, cũng có nhiều người bày tỏ nhan sắc Vương Sở Nhiên lép vế là do cô nàng ngồi xa và ảnh quá mờ. Ngoài đời, nàng tiểu hoa cũng thuộc top mỹ nhân xinh đẹp của lứa 95 với nhiều tạo hình cả cổ trang lẫn hiện đại đều xuất sắc. Ngoài ra, tình mới của Dương Dương còn có lợi thế là diễn xuất tốt, cân được nhiều dạng vai.

Đẳng cấp như Lưu Diệc Phi, 'chặt đẹp' tình mới Dương Dương khi chung khung hình Ảnh 4

Mới đây, Vương Sở Nhiên hợp tác đóng chính cùng Dương Dương trong Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi. Đáng tiếc bộ phim này lại không gặt hái thành công thậm chí còn phải nhận vô số lời nhận xét tiêu cực. Hiện Douban phim chỉ còn 3.6 trong khi lúc mới mở là 4.1 điểm.