×
×

3 NSND, 1 NSƯT gạo cội cùng góp mặt trong phim giờ vàng mới của VTV

Bốn nghệ sĩ kỳ cựu, giàu kinh nghiệm như: NSND Lan Hương, NSND Quốc Trị, NSND Thanh Tú, NSƯT Thanh Quý cùng góp mặt trong phim ‘Gặp em ngày nắng’ do Đình Tú, Anh Đào đóng chinh.

Gặp em ngày nắng kể về mối duyên éo le giữa Phương, cô gái nhiều gánh nặng áo cơm và Huy, chàng thanh niên đầy áp lực lập gia đình trong dịp Tết đến. Phương trở thành bạn gái của Huy trong một buổi tiệc nhưng mối quan hệ lợi ích này lại lại dẫn họ đến rất nhiều tình huống trái ngang, mở ra những mối quan hệ không ngờ với người thân của cả hai phía. Chính qua những biến cố và trải nghiệm, họ dần cảm mến nhau, tình yêu đã nảy nở trong họ tự nhiên như mùa xuân đang về.

poster genn 1.jpg
Phim khai thác song song câu chuyện của hai thế hệ. 

Bằng việc đưa vào câu chuyện hai hệ thống nhân vật: lứa trẻ với câu chuyện của Huy Phương; lứa già với câu chuyện của bà Quý, bà Thương, ông Hợp, Gặp em ngày nắng đem đến lăng kính dung dị, soi rõ những khác biệt thế hệ khi đặt tất cả tình huống vào một thời điểm đặc biệt: Tết Nguyên Đán.

Mỗi một cảnh ngộ, mỗi một nỗi niềm đều hiện ra bình dị, để mỗi người nhìn vào thấm thía hạnh phúc của mình hơn, cũng học lại bài học về sự sẻ chia và thấu hiểu; học lại sự quý giá của đời sống để bớt hời hợt mà sống hết lòng hơn. Và hơn tất cả, câu chuyện lan tỏa một tình người ấm áp, dịu ngọt như nắng ngày xuân về.

poster genn 6.jpg
Đình Tú đóng cặp với Anh Đào.

Gặp em ngày nắng là sự tái ngộ của một ê-kíp trẻ trung, hiện đại: đạo diễn Nguyễn Đức Hiếu, biên tập Lại Phương Thảo, từng ghi dấu ấn với 11 tháng 5 ngày và Gia đình vui bất thình lình. Điểm đặc biệt, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên kết hợp giữa sự tươi mới, trẻ trung như Đình Tú, Anh Đào, Trần Kiên, Cù Thị Trà, Yến My…và những gương mặt kỳ cựu, giàu kinh nghiệm như: NSND Lan Hương, NSND Quốc Trị, NSND Thanh Tú, NSƯT Thanh Quý.

Bộ phim đánh dấu sự tái hợp của hai bà thông gia của Thương ngày nắng về là NSND Lan Hương và NSƯT Thanh Quý sau 2 năm. Gặp em ngày nắng đánh dấu sự trở lại phim truyền hình của NSND Thanh Tú ở tuổi 80 sau nhiều năm vắng bóng. NSND Quốc Trị – bố chồng khó tính của Dưới bóng cây hạnh phúc vào vai ông Hợp, ông già ước ao “đi trốn” trong đêm giao thừa và rồi thành công biến mất ở ngày mùng 3 Tết.

poster genn 3.jpg
Tạo hình của NSND Quốc Trị, NSND Thanh Tú, NSƯT Thanh Quý và NSND Lan Hương trong phim.

Gặp em ngày nắng phát sóng vào 21h30 thứ 5,6 trên VTV3 từ ngày 25/1/2024.