Lý do đèn trên sân khấu đầu tiên của Chi Pu ở ‘Đạp Gió 2023’ lại tối om: Hé lộ màu sắc chiếc quần kim sa không phải màu đen!

Ánh sáng sân khấu trong tiết mục “Đóa Hoa Hồng” không được rực rỡ cho lắm. Đây là chủ ý của team Chi Pu hay còn có bí mật phía sau?

Nhiều khán giả xem tập mở màn chương trình Đạp Gió 2023 đã nhận thấy khi Chi Pu trình diễn, ánh sáng nhìn hơi tối khiến tiết mục Đóa Hoa Hồng nhìn bớt lung linh rực rỡ. Đặc biệt là phía sàn sân khấu gần như tối om, khiến khán giả khó có thể nhìn rõ trang phục mà Chi Pu mặc.

Vì sao đèn trên sân khấu đầu tiên của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 lại tối om?-1


Sân khấu của Chi Pu khá tối khiến khán giả không nhìn rõ trang phục.

Stylist Hoàng Ku kể trên trang cá nhân rằng trước khi ghi hình khá lâu, ê-kíp của Chi Pu đã gửi bản vẽ, hình thử đồ diễn tới ban tổ chức. Nhưng trước khi biểu diễn đúng một ngày, chương trình lại yêu cầu Chi Pu thay quần khác vì không phù hợp, lý do là “truyền thống Trung Quốc kiêng phối hai màu đỏ và xanh lá với nhau” (?!).

Vì sao đèn trên sân khấu đầu tiên của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 lại tối om?-2
Ban tổ chức từng muốn Chi Pu đổi quần màu khác.

Nhưng stylist Hoàng Ku nhất quyết giữ lại thiết kế nguyên bản như ban đầu. Bởi ý tưởng của anh là Chi Pu sẽ biến thành một bông hồng với bộ váy phía trên như những cánh hoa xếp nếp, bên dưới mặc quần kèm boots màu xanh lá như cành hoa, các phần đinh tán giống như gai hoa hồng. Chưa kể Chi Pu đã tập nhảy với trang phục này, đã quen với đôi giày gắn liền quần nên càng không thể đổi trang phục.

Vì sao đèn trên sân khấu đầu tiên của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 lại tối om?-3


Nhưng phía Chi Pu nhất quyết giữ lại thiết kế ban đầu.

Sau đó, stylist Hoàng Ku mới biết đạo diễn chương trình muốn Chi Pu đổi sang quần khác vì thấy màu đỏ đi với xanh lá không đẹp mắt. Nhưng vì phía Chi Pu không thể đáp ứng điều này nên đạo diễn đành phải lùi bước.

Sau đó, đạo diễn đã cho ánh sáng sân khấu tối thui, khiến khán giả không thể nhận ra Chi Pu đang diện một chiếc quần xanh lá vô cùng ấn tượng mà ngỡ quần đen.

Vì sao đèn trên sân khấu đầu tiên của Chi Pu ở Đạp Gió 2023 lại tối om?-4
Có ai nhận ra Chi Pu mặc quần xanh lá?

Dù sao thì Chi Pu và ê-kíp cũng vui vẻ với cách giải quyết này khi cả hai bên đều đạt được điều mình muốn: Chi Pu vẫn mặc đồ đúng kịch bản, còn nhóm sản xuất chương trình hài lòng khi không thấy nữ ca sĩ mặc đồ xanh lá với đỏ trên sân khấu.