Ở khách sạn 3 đêm với ‘thần tiên tỷ tỷ’ thế hệ mới nhưng im thin thít, Dương Dương có đáng mặt đàn ông?

Dương Dương và Vương Sở Nhiên vướng tin hẹn hò từ đầu năm. Hiện tại, cả hai bị bắt gặp cùng ở trong khách sạn.

Ngày 10/5, Sina đưa tin tay săn ảnh Lưu Đại Chuỳ tung hình ảnh cho thấy Dương Dương và Vương Sở Nhiên hẹn hò. Thông tin trên đã gây chấn động mạng xã hội Trung Quốc bởi cả hai đều là những nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó Dương Dương là một trong “tứ đại đỉnh lưu” (nhóm 4 sao nam có lượng fan hâm mộ đông đảo nhất một thời).

Theo Lưu Đại Chuỳ, Dương Dương và Vương Sở Nhiên cùng đến một khách sạn tại Thượng Hải trong 4 ngày 3 đêm từ 22-25/4. Người đẹp sinh năm 1999 được trợ lý của Dương Dương đón vào, còn nam diễn viên không xuất hiện. Đến ngày 25/4, hai người lần lượt rời khách sạn.

Nam diễn viên Dương Dương ở khách sạn 3 đêm với thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới ảnh 1
Trợ lý của Dương Dương đón Vương Sở Nhiên vào khách sạn. Ảnh: Sina.

Trước đó, Dương Dương và Vương Sở Nhiên vướng tin hẹn hò sau khi hợp tác chung trong phim truyền hình Pháo hoa nhan gian của tôi. Hồi tháng 4, chính người hâm mộ của Dương Dương đã đăng loạt ảnh nam diễn viên đi trượt tuyết cùng một cô gái và khẳng định người này là Vương Sở Nhiên. Khi soi kỹ các đặc điểm như sơn móng tay, địa điểm cùng xuất hiện, truyền thông Trung Quốc cho rằng hai nghệ sĩ đang hẹn hò bí mật.

Bên cạnh đó, còn có thông tin cặp nghệ sĩ đã tới Joali, Maldives để du lịch hồi tháng 2.

Hiện tại, trên mạng xã hội Weibo bùng nổ các tin tức liên quan tới chuyện tình ái của Dương Dương và đàn em kém 8 tuổi. Trong đó, một số người nhận định cả hai đều là “thần nhan” (có vẻ đẹp cấp bậc thần tiên), phù hợp với nhau.

Nam diễn viên Dương Dương ở khách sạn 3 đêm với thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới ảnh 2
Nam diễn viên Dương Dương ở khách sạn 3 đêm với thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới ảnh 3
Vương Sở Nhiên được xưng là “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới”.

Dương Dương luôn được bầu chọn là một trong những nam diễn viên điển trai nhất giới giải trí Hoa ngữ. Trong khi đó, dù mới nổi, Vương Sở Nhiên được so sánh với Lưu Diệc Phi nhờ khí chất giống đàn chị và vẻ đẹp đứng đầu nhóm tiểu hoa đán sinh sau năm 1995.

Hiện tại, Dương Dương đã có sự nghiệp vững chắc. Anh sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, danh tiếng tích luỹ qua nhiều tác phẩm ăn khách như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Vũ động càn khôn, Toàn chức cao thủ, Em là niềm kiêu hãnh của anh…

Vương Sở Nhiên cũng được đánh giá là minh tinh tiềm năng, có diễn xuất tốt và được nhà sản xuất nâng đỡ. Cô được khán giả Việt Nam yêu thích qua các phim như Tướng quân ở trên ta ở dưới, Thanh bình nhạc, Nghe nói em thích tôi.