‘Vợ trẻ đáng tuổi cháu’ biến mất hoàn toàn chỉ sau vài ngày Lý Khôn Thành qua đời, tiết lộ quen 1 người 10 năm trước

Người vợ trẻ Lâm Tĩnh Ân không xuất hiện ngay cả trong giây phút cuối cùng đưa tiễn Lý Khôn Thành.

Chuyện tình của nhạc sĩ Lý Khôn Thành và người tình kém 39 tuổi Lâm Tĩnh Ân từng gây chấn động showbiz 1 thời. Sau 10 năm bên nhau, cặp đôi giờ đây đã âm dương cách biệt khi Lý Khôn Thành qua đời vào ngày 8/4 vừa qua vì u.ng th.ư đại tr.ực tr.àng, hưởng thọ 66 tuổi.

Vợ trẻ của nhạc sĩ được hưởng thừa kế 38 tỷ đồng, nhưng lại bị con trai lớn của chồng cấm cửa, không cho tham dự tang lễ. Vào ngày 20/4 vừa qua, Lý Trác Hiên – con trai Lý Khôn Thành đã hoàn tất việc rải tro cốt ông ở ngoài khơi cảng Đài Trung (thuộc Đài Loan – Trung Quốc). Từ đầu chí cuối, Lâm Tĩnh Ân hoàn toàn không xuất hiện.

Lâm Tĩnh Ân biến mất hoàn toàn sau vài ngày Lý Khôn Thành qua đời - Ảnh 2.

Lâm Tĩnh Ân hoàn toàn vắng bóng trong tang lễ…

Lâm Tĩnh Ân biến mất hoàn toàn sau vài ngày Lý Khôn Thành qua đời - Ảnh 3.

… và nghi thức rải tro cốt của Lý Khôn Thành

Lúc này, nhiều khán giả tò mò về động thái của Lâm Tĩnh Ân trong những ngày qua. Kể từ dòng trạng thái cuối cùng vào ngày 12/4, vợ trẻ kém 39 tuổi của Lý Khôn Thành hoàn toàn yên lặng: “Tôi rời Đài Bắc vào ngày 11, gặp gỡ vài người bạn thân. 10 năm trước, tôi đã làm quen với 1 người. Trong 7 tháng qua, tôi cùng khóc cùng cười với người tâm giao. Bắt đầu ngay hôm nay và quay ngược lại thời gian. Xin hãy tha thứ cho tôi”. Cô cũng không liên lạc với gia đình.

Cư dân mạng nhiều lần đồn đoán về việc Lâm Tĩnh Ân vắng bóng tại tang lễ của Lý Khôn Thành. Nhiều người cho rằng bên cạnh bị Lý Trác Hiên cấm cửa triệt để, Lâm Tĩnh Ân vì quá đau buồn nên không muốn dự tang lễ. Cũng có ý kiến khác cho rằng Lâm Tĩnh Ân vì muốn tái giá nên không chịu tang chồng bởi theo phong tục địa phương, phụ nữ quyết định đưa tang tức là quyết tâm giữ trọn đạo vợ chồng, không tái hôn.

Lâm Tĩnh Ân biến mất hoàn toàn sau vài ngày Lý Khôn Thành qua đời - Ảnh 4.
Lâm Tĩnh Ân biến mất hoàn toàn sau vài ngày Lý Khôn Thành qua đời - Ảnh 5.

Vợ trẻ của Lý Khôn Thành im lặng từ ngày 12/4 đến nay