‘Đạo cụ phòng thân’ giúp Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh có thể thỏa sức hôn bạn diễn cuồng nhiệt 

Trong các bộ phim ngôn tình, cảnh hôn dường như ‘bắt buộc phải có’. Vì vậy các ngôi sao cũng phải có tinh thần xả thân. Tuy nhiên, họ có nhiều mẹo để hoàn thành tốt cảnh hôn nhưng vẫn tránh được những khó xử khi diễn cảnh này.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân đóng cảnh hôn trong phim Nghìn lẻ một đêm.

Trong bộ phim truyền hình Nghìn lẻ một đêm của Địch Lệ Nhiệt Ba và Đặng Luân có nhiều cảnh ‘rắc đường’, vì vậy cảnh hôn là không thể thiếu. Để hoàn thành tốt cảnh hôn, Địch Lệ Nhiệt Ba đã dùng một thẻ ngân hàng làm đạo cụ. Và cách này hiệu quả rất cao khi hai diễn viên đã hoàn thành tốt cảnh này và không gặp phải sự lúng túng.

Thành tựu và sự nổi tiếng của Triệu Lệ Dĩnh trong làng giải trí là rất lớn. Thành công của Triệu Lệ Dĩnh được hun đúc qua nhiều năm với nhiều dạng vai diễn. Và cảnh hôn là không thể thiếu. Tuy nhiên, có những cảnh hôn Triệu Lệ Dĩnh đã dùng thế thân.

Angela Baby cũng rất nổi tiếng trong làng giải trí, cô rất xinh đẹp nên được nhiều người yêu thích, tính tình cũng rất tốt, không hề giả bộ, nhưng kỹ năng diễn xuất của cô vẫn bị nhiều người chỉ trích. Sau khi Angela Baby trở nên nổi tiếng, cô cũng thường xuyên được mời đóng các bộ phim ngôn tình. Trong những cảnh hôn, nữ diễn viên đã sử dụng màng bọc thực phẩm để dính môi của mình lại.

Lý Tiểu Lộ đạt giải Nữ diễn viên Kim Mã khi còn ở tuổi rất trẻ, danh tiếng của cô rất sớm được xây dựng. Hầu hết các tác phẩm của Lý Tiểu Lộ đều là phim truyền hình hiện đại, kỹ năng diễn xuất của cô cũng đã được mọi người công nhận. Khi Lý Tiểu Lộ đóng cảnh hôn, cô thường hôn lên cằm bạn diễn và chiêu này rất có tác dụng, khi tùy vào góc quay nụ hôn của cô lại không hề giả trân.