Top 10 sao nam đẹp nhất Cbiz: Dương Dương đội sổ nhưng sao Tiêu Chiến lại như vậy?

Top 10 sao nam đẹp trai nhất Trung Quốc do King Choice bình chọn đang gây xôn xao khắp cõi mạng. Ngoài những cái tên “bảo chứng nhan sắc” như Tiêu Chiến, Lộc Hàm, Dương Dương,… sự xuất hiện của Hoàng Tử Thao, Tiền Côn (Kun – NCT), Vương Nguyên khiến khá nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Bên cạnh đó, việc nhiều mỹ nam tên tuổi Cbiz như Tống Uy Long, Thái Từ Khôn, Vương Hạc Đệ,… vắng mặt trong top 10 King Choice đã làm nổ ra làn sóng tranh cãi căng thẳng.

10. Hoàng Tử Thao

Top 10 sao nam đẹp nhất Cbiz: Tiêu Chiến đỉnh cấp độc tôn, Dương Dương đội sổ Ảnh 1
Cựu thành viên EXO – Tao (Hoàng Tử Thao) xếp thứ 10 bảng xếp hạng. Mặc dù có sẵn lợi thế, độ nổi tiếng cùng lượng người hâm mộ đông đảo, nhưng so với Trương Nghệ Hưng hay Lộc Hàm, sự nghiệp hiện tại của Hoàng Tử Thao lép vế hơn hẳn. 

9. Dương Dương

Top 10 sao nam đẹp nhất Cbiz: Tiêu Chiến đỉnh cấp độc tôn, Dương Dương đội sổ Ảnh 2
Bỏ qua những lùm xùm về diễn xuất, nhan sắc siêu thực của Dương Dương trước giờ luôn là điều không cần bàn cãi. 

8. Vương Nguyên

Top 10 sao nam đẹp nhất Cbiz: Tiêu Chiến đỉnh cấp độc tôn, Dương Dương đội sổ Ảnh 3
Như đã nói, khá nhiều netizen cảm thấy bất ngờ khi Vương Nguyên xuất hiện trong cuộc bình chọn lần này. Theo đó, có ý kiến cho rằng nhan sắc thành viên TFBoys chỉ dừng lại ở mức độ dễ thương, ưa nhìn chứ chưa thể nói quá ấn tượng. 

7. Tiền Côn (Kun – NCT)

Top 10 sao nam đẹp nhất Cbiz: Tiêu Chiến đỉnh cấp độc tôn, Dương Dương đội sổ Ảnh 4
Thành viên nhóm nhạc nam Hàn Quốc NCT Kun (tên tiếng Trung: Tiền Khôn) qua mặt Dương Dương, Hoàng Tử Thao để giành lấy vị trí thứ 7. Anh được khen ngợi có ngũ quan đẹp, nụ cười hút mắt. 

6. Lộc Hàm

Top 10 sao nam đẹp nhất Cbiz: Tiêu Chiến đỉnh cấp độc tôn, Dương Dương đội sổ Ảnh 5
Vẻ đẹp phi giới tính của Lộc Hàm đã đốn tim vô số netizen. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Lộc Hàm còn làm kinh doanh và tương đối thành công. Bên cạnh đó, mối tình của anh với “em gái quốc dân” Quan Hiểu Đồng cũng rất được dân tình quan tâm đến. 

5. Hứa Khải

Top 10 sao nam đẹp nhất Cbiz: Tiêu Chiến đỉnh cấp độc tôn, Dương Dương đội sổ Ảnh 6
Giống như Dương Dương, Hứa Khải dù sở hữu nhan sắc cực hút mắt nhưng kỹ năng diễn xuất của anh lại không được đánh giá cao. Ngôi sao sinh năm 1995 bắt đầu nổi lên với vai Phú Sát Phó Hằng trong Diên Hi Công Lược, cho tới nay, dù đã đóng qua vô số phim, nhưng anh vẫn chưa có thêm vai diễn nào bứt phá.

4. Jackson GOT7 – Vương Gia Nhĩ

Top 10 sao nam đẹp nhất Cbiz: Tiêu Chiến đỉnh cấp độc tôn, Dương Dương đội sổ Ảnh 7
Jackson (GOT7) – Vương Gia Nhĩ luôn là cái tên quen thuộc trong những bảng xếp hạng về nhan sắc, người nổi tiếng của Cbiz. Là idol debut tại Hàn, nhưng tài nguyên của anh ở thị trường Trung khá tốt. 

3. Vương Nhất Bác

Top 10 sao nam đẹp nhất Cbiz: Tiêu Chiến đỉnh cấp độc tôn, Dương Dương đội sổ Ảnh 8
Hậu Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác những năm gần đây đang dần chuyển hướng tấn công sang màn ảnh rộng, gặt hái được một số thành tích nhất định. Với vẻ ngoài lạnh lùng, điển trai, thần thái, nam diễn viên được người hâm mộ vô cùng yêu thích. 

2. Lucas – Hoàng Húc Hi

Top 10 sao nam đẹp nhất Cbiz: Tiêu Chiến đỉnh cấp độc tôn, Dương Dương đội sổ Ảnh 9
Dường như scandal rúng động trước đó của Lucas – Hoàng Húc Hi cũng không hề làm giảm đi sự yêu thích của fan nước ngoài dành cho anh, nhờ vậy mà sao nam này mới có thể qua mặt ba đỉnh lưu Trung là Dương Dương – Vương Nhất Bác – Lộc Hàm cùng Vương Gia Nhĩ (Jackson GOT7) để giành lấy ngôi á quân. 

1. Tiêu Chiến

Top 10 sao nam đẹp nhất Cbiz: Tiêu Chiến đỉnh cấp độc tôn, Dương Dương đội sổ Ảnh 10
Tiêu Chiến tiếp tục chứng minh được vị thế “độc tôn” của mình tại làng giải trí Hoa ngữ. Ở ẩn gần 1 năm trời sau sự cố 227, Tiêu Chiến quyết định trở lại Cbiz, dùng năng lực để giữ vững danh hiệu “đỉnh lưu”, “đoạn tầng”. Không chỉ nhiều thương vụ hấp dẫn tìm tới tay, mà sự nghiệp diễn xuất của anh cũng có bước nhảy vọt lớn. Hai bộ phim lên sóng năm nay do Tiêu Chiến đóng chính là Vùng Biển Trong Mơ Ấy và Ngọc Cốt Dao, hiệu quả chiếu đều rất ổn áp.