Cúc Tịnh Y bị tố cố tình bắt chước Bạch Lộc nhưng thất bại, khán giả ‘nóng mắt’

Cúc Tịnh Y khiến khán giả ‘nóng mắt’ khi liên tục bắt chước để giống Bạch Lộc.

Cùng là hai nữ tiểu hoa 9x nổi tiếng bậc nhất giới giải trí Hoa ngữ hiện nay, Bạch Lộc và Cúc Tịnh Y không thể tránh khỏi việc liên tục bị cộng đồng mạng đặt lên bàn cân so sánh. Mặc dù nổi tiếng sớm hơn nhưng tính tới thời điểm hiện tại, Cúc Tịnh Y dường như lại đang hụt hơi trên đường đua với nữ đồng nghiệp. Thậm chí, cô nàng còn liên tục bị khán giả tố cố tình bắt chước Bạch Lộc để ké nhiệt.

Cúc Tịnh Y bị tố cố tình bắt chước Bạch Lộc nhưng thất bại Ảnh 1

Mới đây, Cúc Tịnh Y đã đăng tải bộ ảnh mới nhất của bản thân lên trên trang cá nhân. Cô nàng lựa chọn concept trẻ trung, năng động và hòa hợp với thời nhiên bằng background cây cỏ hoa lá. Cúc Tịnh Y lần này cũng sử dụng phong cách trang điểm nhẹ nhàng, thuần khiết chứ không lạm dụng lối makeup đậm như trước.

Cúc Tịnh Y bị tố cố tình bắt chước Bạch Lộc nhưng thất bại Ảnh 2

Bên cạnh những bình luận khen ngợi sự xinh đẹp của Cúc Tịnh Y, cũng có không ít khán giả lên tiếng tố cô nàng đã cố chỉnh sửa hình ảnh để gương mặt có nét giống Bạch Lộc. Quả thật, trong một số tấm ảnh, Cúc Tịnh Y có phần hao hao giống Bạch Lộc, đặc biệt ở đôi mắt.

Cúc Tịnh Y bị tố cố tình bắt chước Bạch Lộc nhưng thất bại Ảnh 3

Tuy nhiên, nhiều khán giả lên tiếng bênh vực Cúc Tịnh Y, cho rằng sự giống nhau này có thể là do Cúc Tịnh Y sử dụng kiểu trang điểm mắt mà Bạch Lộc hay dùng mà thôi. Số khác vẫn khẳng định Cúc Tịnh đang cố tình biến bản thân thành “Bạch Lộc thứ hai” để ké nhiệt hòng có được những bước tiến vượt bậc trong sự nghiệp như đối thủ.

Cúc Tịnh Y bị tố cố tình bắt chước Bạch Lộc nhưng thất bại Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả:

– Nhìn mà không đọc cap thì cứ tưởng Bạch Lộc không đó. 

– Cúc Tịnh Y vẫn xinh xắn, nhưng không hiểu sao dạo này makeup cứ bị một màu, cảm giác đại trà chứ không đặc biệt như trước. 

– Cúc Tịnh Y giờ cũng học theo Bạch Lộc makeup kiểu này à? Thể nào thấy giống Bạch Lộc mà đọc caption mới biết Cúc Tịnh Y. 

– Trước không makeup kiểu này thì thấy nét khác hẳn nhau. Dạo gần đây mới thấy Cúc Tịnh Y cứ bị ăn theo Bạch Lộc kiểu gì.