Lưu Diệc Phi ‘có hẹn’ với một sao nam đình đám, danh tính nhà trai gây chú ý

Là sao nữ hàng đầu lứa 85 trong Cbiz, Lưu Diệc Phi nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Địa vị của thần tiên tỷ tỷ hiện tại đã bỏ xa cả Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh khi liên tục có những dự án hợp tác quốc tế. Mới đây nhất, Lưu Diệc Phi lại lần nữa hợp tác cùng hãng Walt Disney.

tracking
Lưu Diệc Phi xác nhận 'hẹn hò' cùng một sao nam đình đám, danh tính nhà trai gây chú ý Ảnh 1

Cụ thể, Lưu Diệc Phi sẽ là người lồng tiếng cho nhân vật nữ chính Asha của bộ phim hoạt hình Wish. Trước đó, cô cũng đã được mời đóng vai Hoa Mộc Lan trong dự án điện ảnh cùng tên của hãng này. Đặc biệt, không chỉ có Lưu Diệc Phi, nam diễn viên Vu Thích cũng đã được mời lồng tiếng cho chú “dê đáng yêu” tên Valentino (bản tiếng anh do Alan Tudyk lồng tiếng) của bộ phim hoạt hình Wish.

tracking
Lưu Diệc Phi xác nhận 'hẹn hò' cùng một sao nam đình đám, danh tính nhà trai gây chú ý Ảnh 2

Sau khi hãng Walt Disney đưa ra thông báo về người lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình Wish tại Trung Quốc, Vu Thích đã ngay lập tức theo dõi tài khoản Weibo của Lưu Diệc Phi. Đặc biệt, thần tiên tỷ tỷ chính là sao nữ duy nhất nam diễn viên Phong Thần ấn theo dõi. Khán giả kỳ vọng hai ngôi sao có thể hợp tác trong một dự án phim sắp tới.

Bên cạnh đó, Lưu Diệc Phi và Vu Thích cũng đã xác nhận sẽ tham gia sự kiện ra mắt Wish vào ngày 17/11 tại Thượng Hải. Như vậy, khán giả sẽ thấy cặp đôi diễn viên đình đám này tại sự kiện kỷ niệm 100 năm thành lập của hãng Walt Disney. Khán giả vô cùng mong đợi màn tỏa sáng trên thảm đỏ sự kiện của Lưu Diệc Phi và Vu Thích.

Lưu Diệc Phi xác nhận 'hẹn hò' cùng một sao nam đình đám, danh tính nhà trai gây chú ý Ảnh 3
Lưu Diệc Phi xác nhận 'hẹn hò' cùng một sao nam đình đám, danh tính nhà trai gây chú ý Ảnh 4

Ở thị trường Việt Nam, ca sĩ Hà Nhi sẽ thể hiện bản Việt hóa cho một ca khúc được phát vào phần cuối phim Wish. Khán giả đều vô cùng mong đợi giọng ca đầy cảm xúc của cô được cấy lên trong dự án hoạt hình kỷ niệm 100 năm của Disney này.