Cận cảnh nhan sắc của bố mẹ Bạch Lộc, bảo sao có cô con gái đáng yêu đến thế

So với khoảng thời gian đầu mới dấn thân sao Showbiz, Bạch Lộc của hiện tại nhan sắc và khí chất đều thăng hạng thấy rõ, cô trưởng thành hơn, không còn hình bóng nữ hot girl “võng hồng” ngày nào.

Đào lại bức ảnh Bạch Lộc chụp cùng bố mẹ từ nhiều năm trước, khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn, long lanh, có đôi chút trong sáng, ngây thơ, trông cô vô cùng đáng yêu. Nhiều khán giả cho rằng Bạch Lộc thừa hưởng nét đẹp của bố mẹ như đôi mắt, khuôn mặt giống mẹ và chiếc mũi thanh tú giống bố.

Cận cảnh nhan sắc của bố mẹ Bạch Lộc, bảo sao có cô con gái đáng yêu đến thế Ảnh 1
Bố mẹ của Bạch Lộc.
tracking
Cận cảnh nhan sắc của bố mẹ Bạch Lộc, bảo sao có cô con gái đáng yêu đến thế Ảnh 2
Trước đây, trong chương trình tại kỹ Keep Running, Bạch Lộc đã từng khoe ảnh mình lúc còn nhỏ, bố của sao nữ Dĩ Ái Vi Doanh thời trẻ quả thực trông rất điển trai. 

Bước chân vào Cbiz với quyết tâm theo đuổi nghề diễn, Bạch Lộc bằng sự nỗ lực, cố gắng của bản thân cũng nhờ có Vu Chính – “ông chủ” Hoan Ngu Ảnh Thị giúp sức, nâng đỡ ở phía sau, sự nghiệp đã đã gặt hái được những dấu ấn nhất định.

Cận cảnh nhan sắc của bố mẹ Bạch Lộc, bảo sao có cô con gái đáng yêu đến thế Ảnh 3

Chỉ mới tham gia đóng phim có vài năm, Bạch Lộc đã hơn 14 lần được đảm nhận vai nữ chính, trong đó một số tác phẩm còn được xếp vào hàng trọng điểm, kinh phí đầu tư khủng. Sau cơn sốt Châu Sinh Như Cố, tên tuổi Bạch Lộc vươn tầm, được công chúng săn đón nhiệt tình, và tiếp đó là dự án được công nhận “bạo khoản” của năm Trường Nguyệt Tẫn Minh.

Cận cảnh nhan sắc của bố mẹ Bạch Lộc, bảo sao có cô con gái đáng yêu đến thế Ảnh 4
Bạch Lộc trong Trường Nguyệt Tẫn Minh. 
Cận cảnh nhan sắc của bố mẹ Bạch Lộc, bảo sao có cô con gái đáng yêu đến thế Ảnh 5
Dĩ Ái Vi Doanh và Ninh An Như Mộng cùng lên sóng vào đầu tháng 11/2023. 

Chỉ trong vài tháng ngắn ngủi của năm 2023, nữ diễn đã có tới ba bộ phim lên sóng: Trường Nguyệt Tẫn Minh, Dĩ Ái Vi Doanh và Ninh An Như Mộng, chưa kể bộ Bắc Thượng (đã quay xong) và Bạch Nguyệt Phạn Tinh (đang ghi hình), tài nguyên của Bạch Lộc tốt như vậy, quả thực khiến dân tình phải cảm thán.

Cận cảnh nhan sắc của bố mẹ Bạch Lộc, bảo sao có cô con gái đáng yêu đến thế Ảnh 6
Trong lúc Dĩ Ái Vi Doanh và Ninh An Như Mộng lên sóng, Bạch Lộc vừa bận tuyên truyền cho phim vừa phải dành thời gian quay Bạch Nguyệt Phạn Tinh.