Khó hiểu đến cùng cực: Ảnh Dương Tử và Tiêu Chiến bị lấy làm bằng chứng hẹn hò cho 1 cặp đôi Kpop?

Hình ảnh hậu trường của Dương Tử – Tiêu Chiến bất ngờ xuất hiện trong tin đồn hẹn hò của 1 cặp idol Kpop.

Cư dân mạng Hàn Quốc mới đây được dịp xôn xao vì tin đồn hẹn hò của 2 thần tượng Kpop gen 4 Yeji (ITZY) và Beomgyu (TXT). Được biết, tin tức này do một tài khoản trên nền tảng TikTok đăng tải. Tài khoản này còn hé lộ bức ảnh của cặp đôi được cho là Yeji và Beomgyu đi dạo cùng nhau.

Đáng chú ý, đoạn clip này đã trở nên rất phổ biến trên TikTok, thu về lượng tương tác khung với 3.7 triệu lượt xem, khoảng 546 nghìn lượt like, 21.9 nghìn lượt bình luận và hơn 72 nghìn lượt chia sẻ.

Ảnh Dương Tử - Tiêu Chiến bị lấy làm bằng chứng hẹn hò của 1 cặp đôi Kpop Ảnh 1
Ảnh Dương Tử – Tiêu Chiến bị sử dụng trong tin đồn hẹn hò của Yeji (ITZY) và Beomgyu (TXT).

Tin đồn ầm ĩ tới nỗi truyền thông Hàn Quốc đã vào cuộc tìm hiểu và sau cùng, trang Koreaboo cho biết, đây là thông tin sai sự thật.

Điều đáng nói là bức ảnh chụp mà tài khoản lan truyền tin hẹn hò đăng tải lại là ảnh hậu trưởng của Dương Tử và Tiêu Chiến trong phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Phát hiện này khiến fan Kpop lẫn Cbiz không khỏi “dở khóc dở cười”.

Tên của Dương Tử và Tiêu Chiến hiện cũng đang lọt top hot search bảng giải trí tại Trung Quốc bởi tiết lộ mới nhất của paparazzi Đổng Qua Qua về mối quan hệ hai người.

Theo đó, Dương Tử và Tiêu Chiến chỉ là bạn bè bình thường, không có khả năng hẹn hò. Đồng thời cũng khuyên fan couple nên lý trí, đừng “chèo” con thuyền không thể cập bến.

Ảnh Dương Tử - Tiêu Chiến bị lấy làm bằng chứng hẹn hò của 1 cặp đôi Kpop Ảnh 2
Dương Tử và Tiêu Chiến rất đẹp đôi nhưng chỉ là bạn.

Dương Tử và Tiêu Chiến đóng chung phim Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn. Vì tương tác quá đáng yêu, ngọt ngào trong phim mà nhiều fan ra sức “đẩy thuyền”, gán ghép hai người dù phim kết thúc cũng được 2 năm.

Hiện Dương Tử đang có phim hot Trường Tương Tư lên sóng. Trong đó, cô thể hiện vai nữ chính Tiểu Yêu với cuộc đời nhiều sóng gió, duyên nợ cùng 3 chàng trai.

Về phần Tiêu Chiến, anh tham dự đoàn phim điện ảnh Anh Hùng Xạ Điêu của đạo diễn Từ Khắc, đóng cặp cùng Trang Đạt Phi.