Dương Mịch quyết tâm bỏ đi để lại ‘cục nợ siêu to khổng lồ’ cho Địch Lệ Nhiệt Ba, fan lo lắng gãy lưng

Người hâm mộ sợ rằng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ phải gánh nợ cho công ty sau khi Dương Mịch rời Gia Hành.

Mới đây, sau nhiều đồn đoán, Dương Mịch đã chính thức tuyên bố rời Gia Hành. Ngay sau đó, thông tin này đã leo lên top 1 hotsearch Weibo bảng chung và bảng giải trí. Dưới phần bình luận, người hâm mộ Dương Mịch đều ủng hộ nữ diễn viên và hy vọng sự nghiệp nàng tiểu hoa sẽ khởi sắc hậu rời công ty quản lý cũ.

Dương Mịch chính thức tuyên bố rời khỏi Gia Hành sau thời gian dài netizen đồn đoán.

Tuy nhiên một số người hâm mộ của Địch Lệ Nhiệt Ba lại tỏ ra khá lo lắng và hoang mang. Đa số mọi người đều biết Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch là chị em thân thiết, chính Dương Mịch là người dìu dắt mỹ nhân Tân Cương khi cô mới vào nghề.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Mịch nổi tiếng là cặp chị em thân thiết của giới giải trí.

Trước đó, một tài khoản mạng xã hội đã tung ra bản hợp đồng và tố cáo Gia Hành quỵt khoản nợ 100 triệu NDT (gần 340 tỷ đồng). Theo như bản hợp đồng được đăng tải trên mạng còn có chữ ký của các lãnh đạo của công ty Gia Hành nên cũng không hoàn toàn vô lý. Hiện tại người hâm mộ đều sợ rằng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ phải gánh khoản nợ này vì nữ diễn viên là ngôi sao hot nhất công ty.

Người hâm mộ lo sợ rằng món nợ Dương Mịch để lại sẽ do Địch Lệ Nhiệt Ba gánh. Người hâm mộ lo rằng Địch Lệ Nhiệt Ba bị Gia Hành bỏ bê vì sắp chấm dứt hợp đồng.

Khoảng thời gian này, nhiều tin đồn về việc Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ chấm dứt hợp đồng với Gia Hành, “nối gót” Dương Mịch cũng được lan truyền. Thậm chí việc mỹ nhân Tân Cương liên tục dính drama mang thai, không có phim đóng cũng là do hai bên đã lạnh nhạt, bằng mặt không bằng lòng. Hiện phía đại diện của nữ diễn viên vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin nào.