Địch Lệ Nhiệt Ba gặp thất bại vì quá đẹp, đến lượng người hâm mộ hùng hậu cũng không cứu nổi phen này

Ngày 2/6, Sohu đưa tin sau 4 ngày lên sóng, bộ phim truyền hình Công tố do Địch Lệ Nhiệt Ba và Đồng Đại Vi diễn chính có mức rating ngày càng giảm. Đây là lần đầu Địch Lệ Nhiệt Ba đóng nữ chính trong dự án chính kịch sau khi nổi tiếng, nhưng thử nghiệm này của cô không thành công.

Theo Sohu, trong Công Tố, Địch Lệ Nhiệt Ba vào vai công tố viên trẻ An Ni. Với một ngành nghề cần sự giỏi giang, nhanh nhạy, quyết đoán, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba diễn xuất chưa tới. Cô để lộ đôi mặt lờ đờ, buồn ngủ, vẻ mặt mệt mỏi. Khả năng diễn xuất hạn chế khiến nhân vật của mỹ nhân Tân Cương không có sức hút với khán giả.

Trong những phân đoạn cao trào, diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba chưa thể tạo sự đồng cảm cho khán giả. Bên cạnh đó, bộ phim còn có nhiều kiến thức pháp luật khô khan khiến nữ diễn viên đọc thoại như trả bài.

Bộ phim hiện lên sóng trên hai đài truyền hình Bắc Kinh và Chiết Giang, mỗi ngày rating của phim đều kém dần, mang lại hiệu quả không tốt.

Địch Lệ Nhiệt Ba thất bại vì quá đẹp - Ảnh 1.
Địch Lệ Nhiệt Ba thất bại vì quá đẹp - Ảnh 2.
Địch Lệ Nhiệt Ba thất bại vì quá đẹp - Ảnh 3.
Địch Lệ Nhiệt Ba thất bại vì quá đẹp - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba diễn xuất “gồng”, thiếu tự tin với vai công tố viên. Tương tác của cô và đàn anh Đồng Đại Vi cũng không tốt.

Sohu bình luận Địch Lệ Nhiệt Ba đã bước qua tuổi 30, dòng phim ngôn tình tình cảm dần trở nên không phù hợp với mỹ nhân Tân Cương. Trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt trong các dự án cổ trang cấp S+, tức là được đầu tư kinh phí cao như Trường Ca Hành, Ngự Giao Ký nhưng không thu lại kết quả khả quan.

Thậm chí, màn kết hợp của hai “đỉnh lưu” Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng chỉ tạo được phản ứng bình thường, thành tích không bùng nổ. Điều này cho thấy Địch Lệ Nhiệt Ba đã chạm mốc giới hạn ở dòng phim ngôn tình, khó đột phá.

Hiện tại, khán giả yêu thích các gương mặt mới kết hợp với nhau. Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba đã là gương mặt quen thuộc, diễn xuất của người đẹp sinh năm 1992 bị đánh giá là công thức, một màu và không xuất sắc. Vì vậy, các phim của Địch Lệ Nhiệt Ba gây chú ý, song không bùng nổ như mong đợi.

Khi càng có tuổi, các diễn viên thần tượng cũng nhận đóng thể loại phim chính kịch, có chiều sâu hơn nhằm hướng tới giải thưởng và nhận được sự công nhận của khán giả về khả năng diễn xuất. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không nằm ngoài quy luật này. Tuy nhiên, biểu hiện của cô tại phim Công Tố không được đánh giá cao. Hiệu quả chiếu phim thấp khiến Địch Lệ Nhiệt Ba gặp khó khăn hơn trong quá trình phát triển sự nghiệp.