Cùng ‘một mẹ’ nhưng Bạch Lộc và Hứa Khải người được cung phụng, kẻ lại bị bỏ bê

Bạch Lộc và Hứa Khải đều là diễn viên dưới trướng Hoan Ngu Ảnh Thị. Tuy nhiên người hâm mộ phát hiện ra cả hai lại được công ty đối xử rất khác biệt.

Cùng chung công ty nhưng Bạch Lộc được o bế, Hứa Khải lại bị ghẻ lạnh đến đáng thương Ảnh 1
Hứa Khải và Bạch Lộc bị đối xử khác biệt dù chung công ty quản lý. 

Theo thống kê của cư dân mạng, năm 2019 Hứa Khải có tổng cộng 3 bộ phim, trong đó có 2 bộ hợp tác với Bạch Lộc là Chiêu Diêu và Trường Quân Đội Liệt Hỏa. Tất cả đều có thành tích khá tốt, số lượng hotsearch của Hứa Khải trên toàn mạng cũng đều rất cao. Tuy nhiên, từ năm 2020 trở đi, mặc dù mỗi năm nam diễn viên đều có ít nhất một phim chiếu nhưng số lượng hotsearch tuyên truyền thì rất ít.

Xem Trường Quân Đội Liệt Hỏa chị em có đau lòng nhìn "Phó Hằng" Hứa Khải vì trái táo mà "rơi mất liêm sỉ"?

Loạt phim như Thiên Vũ Kỷ, Ly Ca Hành, Thiên Cổ Quyết Trần, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, Thượng Thực, Định Luật 80/20 Của Tình Yêu đều không được chú ý. Một phần là do diễn xuất có phần hạn chế của Hứa Khải, một phần là vì công ty không chăm chút PR cho phim.

Định Luật 80/20 nhiều lỗ hổng, Dương Mịch không kính nghiệp như Tôn Lệ
Hứa Khải bị công ty ngày một bỏ bê. 

Ngược lại về phía Bạch Lộc, sau khi Trường Nguyệt Tẫn Minh chiếu xong thì tên nữ diễn viên vẫn lên hotsearch rất nhiều, chỉ riêng tháng 6 con số đã lên gần 300. Người hâm mộ tự hỏi việc này là do Bạch Lộc quá hot, đã thực sự “phi thăng” thành đỉnh lưu hay do Hoan Ngu thiên vị?

Tạo hình của La Vân Hi và Bạch Lộc trong 'Trường nguyệt tẫn minh' - TrueID
Bạch Lộc hot lên trông thấy sau Trường Nguyệt Tẫn Minh. 

Tuyết Ưng Lĩnh Chủ của Hứa Khải và Cổ Lực Na Trát lên sóng từ ngày 21/6 nhưng cảm giác tồn tại hơi thấp, lại đụng độ toàn đối thủ mạnh như Trường Phong Độ, Vụng Trộm Không Thể Giấu. Quả thực nhiều khả năng đây sẽ là bộ phim flop tiếp theo của nam diễn viên.

Hứa Khải nhận “cơn mưa” lời khen trong phim “Tuyết Ưng Lĩnh Chủ”