‘Công chúa’ Trương Tịnh Nghi phải gánh chịu hậu quả nặng nề chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ của fan

Trương Tịnh Nghi và Đàn Kiện Thứ cách đây không lâu đã có cơ hội làm việc chung trong dự án điện ảnh Vương Cân Cân, Người Mà Tôi Đã Đánh Mất Hai Lần.

Tuy hai diễn viên nhìn chung hợp tác với nhau khá vui vẻ, cũng không xảy ra bất hòa gì trong lúc quay phim, thế nhưng, fan hai Trương Tịnh Nghi và Đàn Kiện Thứ lại chẳng ưa gì nhau, chỉ chờ cơ hội để “dìm hàng” thần tượng của đối phương xuống.

Trương Tịnh Nghi gánh chịu hậu quả vì hành động thiếu suy nghĩ của fan Ảnh 1

Lần gần đây nhất, fan Trương Tịnh Nghi và fan Đàn Kiện Thứ lại tiếp tục xảy ra tranh cãi cực căng thẳng sau khi bên Đàn Kiện Thứ phát hiện fan nữ diễn viên 9x ác ý đánh giá 1 sao phim Lạp Tội Đồ Giám (do Đàn Kiện Thứ đóng chính), đã vậy người này còn chụp lại màn hình, đăng lên mạng khoe “chiến tích”.

Vốn dĩ chuyện sẽ không trở nên quá mức căng thẳng như hiện nay, nếu fan Trương Tịnh Nghi thừa nhận lỗi sai và không “ụp nồi nước bẩn” đó cho fan Châu Dã, thậm chí, fan hai nhà còn công kích đến tận Weibo của các diễn viên. Được biết, hiện tại phần chia sẻ trong bài viết mới nhất của Trương Tịnh Nghi đã bị khóa.

Trương Tịnh Nghi gánh chịu hậu quả vì hành động thiếu suy nghĩ của fan Ảnh 2
Trương Tịnh Nghi gánh chịu hậu quả vì hành động thiếu suy nghĩ của fan Ảnh 3
Rất nhiều tài khoản Weibo đã bị khóa sau màn battle lần này. 

Sau Chiếc Bật Lửa Và Và Váy Công Chúa, danh tiếng của Trương Tịnh Nghi tăng lên không ít, độ hút fan cũng cao hơn xưa. Bên cạnh đó, cô lại còn nhận được sự nâng đỡ hết mình từ Trần Khôn – Châu Tấn, nên tài nguyên phim ở cả hai mang điện ảnh và truyền hình đều tương đối tốt.

Về phía Đàn Kiện Thứ, anh cũng được đánh giá có tiềm năng phát triển trong tương lai. Dự kiến, sau khi Trường Tương Tư ra mắt, giá trị hình ảnh của nam diễn viên sẽ nâng lên một tầm cao mới.

Trương Tịnh Nghi gánh chịu hậu quả vì hành động thiếu suy nghĩ của fan Ảnh 4
Đàn Kiện Thứ trong Trường Tương Tư, hợp tác cùng Dương Tử.