‘Cô dâu’ trong lời đồn với Quốc Trường hóa ra là nữ diễn viên 9X luôn biết ơn vợ chồng Lý Hải – Minh Hà

Diệp Bảo Ngọc với phim điện ảnh đầu tay – “Lật mặt 6” đã đem lại giải thưởng Nữ diễn viên Điện ảnh và Truyền hình xuất sắc của giải Mai Vàng 2023.

GĐXH – Diệp Bảo Ngọc sống cùng gia đình trong ngôi nhà phố rộng 100m2 tại TP.HCM, có khu vườn trên sân thượng ngập tràn rau xanh, hoa trái.

Dù hoạt động nghệ thuật 13 năm nhưng “Lật mặt 6” của đạo diễn Lý Hải là phim điện ảnh đầu tiên Diệp Bảo Ngọc tham gia.

Tối 18/1, vượt qua những cái tên sáng giá như Anh Thư, Minh Hằng, Thúy Ngân và Uyển Ân, Diệp Bảo Ngọc nhận được số phiếu cao từ khán giả và hội đồng nghệ thuật để giành được giải thưởng Nữ diễn viên Điện ảnh – Truyền hình xuất sắc. Bên cạnh đó, bộ phim Lật Mặt 6 cũng được vinh danh là bộ phim Điện ảnh được yêu thích nhất. Đại thắng trong giải thưởng uy tín này sẽ là động lực để ê kíp Lật Mặt nói chung và Diệp Bảo Ngọc nói riêng tiếp tục nỗ lực hơn trong thời gian tới. Trên trang cá nhân, đạo diễn Lý Hải cũng dành lời chúc mừng đến Diệp Bảo Ngọc cùng ekip bộ phim của mình.

Nữ diễn viên 9X lần đầu đóng phim điện ảnh 'ẵm' luôn giải Mai Vàng là ai? - Ảnh 2.

Lần đầu đóng phim điện ảnh, Diệp Bảo Ngọc “ẵm” luôn giải Nữ diễn viên Điện ảnh – Truyền hình xuất sắc

Nữ diễn viên 9X lần đầu đóng phim điện ảnh 'ẵm' luôn giải Mai Vàng là ai? - Ảnh 3.

Diệp Bảo Ngọc tiết lộ cô đã đứng hình mất vài giây khi được vinh danh giải Mai Vàng

Nói về cảm xúc khi nhận được giải thưởng cao quý, nữ diễn viên sinh năm 1993 cho biết: “Tôi vô cùng bất ngờ và không nghĩ mình có thể giành được giải thưởng này. Tôi gần như đứng hình mất vài giây khi nghe xướng tên trước khi lên sân khấu nhận cúp từ ban tổ chức”.

Ngoài danh hiệu Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2011 thì Mai Vàng là giải thưởng quan trọng thứ hai mà nữ diễn viên xinh đẹp nhận được trong quá trình hoạt động nghệ thuật. “Tôi biết ơn vợ chồng anh Lý Hải – Minh Hà, biết ơn tất cả ekip, bạn diễn cùng khán giả đã yêu thương để mình có được vinh dự ngày hôm nay. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn để không phụ lòng tình cảm đó của tất cả mọi người”, nữ diễn viên họ Diệp chia sẻ.

Từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua hàng loạt bộ phim truyền hình như: Nỗi đau của hạnh phúc, Mình cưới thật em nhé, Thần tượng lắm chiêu, Lúa trổ bông, Một thời lãng quên, Sau ánh hào quang, Sức nặng tình thâm, Ải mỹ nhân, Trại Hoa đỏ,…, Diệp Bảo Ngọc cũng được khán giả ưu ái tặng cho danh hiệu “ngọc nữ màn ảnh thế hệ mới”. Tuy nhiên, cô cho rằng mình rất vui nhưng vẫn còn nhiều cố gắng để xứng đáng với những gì khán giả yêu thương.

Được biết hiện tại, cô đang hoàn thành một bộ phim chiếu trên nền tảng số được đầu tư hoành tráng với sự tham gia của dàn diễn viên ăn khách ở 2 miền Nam Bắc. Tuy nhiên, cô chưa được tiết lộ khi bộ phim vẫn còn đang được nhà sản xuất giữ kín thông tin.

Ngoài ra, nữ diễn viên cho biết cũng sẽ có nhiều dự án hấp dẫn khác đang chuẩn bị thực hiện sau Tết Nguyên Đán 2024. Bên cạnh đó, Diệp Bảo Ngọc tiếp tục nuôi dưỡng và duy trì niềm đam mê khác đó là kinh doanh. Hiện tại cô đang quản lý và vận hành công ty chuyên về các sản phẩm sức khỏe.