Vương Tuấn Khải bị ‘lên đĩa’ liên luỵ vì scan.dal ép bạn gái p.há th.ai của Thái Từ Khôn?

Vương Tuấn Khải bị ‘lên đĩa’ liên luỵ vì scandal ép bạn gái phá thai của Thái Từ Khôn?

Sau khi vụ việc của Thái Từ Khôn bị phanh phui, cũng từ đó rất nhiều cái tên đỉnh lưu lại một lần nữa lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng. Và mới đây, thành viên của TFBoys – Vương Tuấn Khải bất ngờ bị gọi tên.

Là một trong những ngôi sao có lượng truy cập lớn nhất làng giải trí, vụ sập nhà lần này của Thái Từ Khôn có thể coi là quả dưa lớn của năm, tin tức về trưởng nhóm Nine Percent áp đảo trên các hot search, có thể nói là trong hai ngày nay có lẽ cái tên Thái Từ Khôn được quan tâm, tìm kiếm và hot hơn bao giờ hết. Thậm chí, ở thời điểm nam thần tượng debut cũng không hot như hiện tại.

Trong khi sự việc của Thái Từ Khôn vẫn chưa kết thúc, chính chủ cũng chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào thì cũng ngay sau đó, cánh săn ảnh của đất nước tỉ dân cũng đã hé lộ thêm một “quả dưa” hót hòn họt không kém cái tên Thái Từ Khôn.

Vương Tuấn Khải bị lên đĩa liên luỵ vì scandal ép bạn gái phá thai của Thái Từ Khôn? - Hình 1

Ngôi sao đỉnh lưu nào cũng có tên ba chữ, độ nổi tiếng cũng ngang ngửa với nam diễn viên “Trần tình lệnh” Vương Nhất Bác. Với sự úp úp mở mở của cánh săn tin Hoa ngữ cũng đã khơi dậy sự tò mò của một cư dân mạng trong và ngoài nước.

Với dữ liệu ngôi sao ở cấp độ xêm xêm với Vương Nhất Bác, Thái Từ Khôn bị lật tẩy thì chắc hẳn sẽ gây ra một làn sóng chấn động cấp 12-13. Thậm chí, rất nhiều cái tên được cộng đồng mạng đưa ra đoán già đoán non gồm Vương Tuấn Khải, Hoa Thần Vũ, Ngụy Đại Huân, Vương Gia Nhĩ, Hoàng Tử Thao, Vương Hạc Đệ,….

Vương Tuấn Khải bị lên đĩa liên luỵ vì scandal ép bạn gái phá thai của Thái Từ Khôn? - Hình 2

Vương Tuấn Khải bị lên đĩa liên luỵ vì scandal ép bạn gái phá thai của Thái Từ Khôn? - Hình 3

Trước những suy đoán và cái tên mà cộng đồng mạng “điểm mặt gọi tên” thì mới đây, một blogger với hàng trăm lượt theo dõi đã bất ngờ tung tin trên Weibo với nội dùng ngôi sao chuẩn bị “sập” không ai khác chính là Vương Tuấn Khải.

Theo người này cho biết, thành viên của nhóm TF đã có một mối quan hệ với người phụ nữ, nhưng vì một lý do nào đó mà những hình ảnh, clip hay ghi âm này không ai dám lan truyền trên mạng xã hội.

Vương Tuấn Khải bị lên đĩa liên luỵ vì scandal ép bạn gái phá thai của Thái Từ Khôn? - Hình 4

Và trong những đoạn ghi âm này có nhắc đến việc Vương Tuấn Khải thời gian qua đã có quan hệ ngoài luồng với một nữ minh tinh đã có gia đình và con cái. Thậm chí, có một văn bản được cho là “lời khai của nhân chứng” có chữ ký lẫn dấu tay của người làm chứng ở phía sau.

Sau khi những thông tin này được tung ra, việc đúng sai của “quả dưa” này ra sao vẫn chưa được kiểm chứng. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã quay ngược thời gian quay lại vào 2 năm trước cũng đã có tin đồn rằng Vương Tuấn Khải đã bí mật hẹn hò yêu đương với đàn chị Dương Mịch. Thậm chí, đến tận cuối năm 2022, cũng có một nguồn tin tiết lộ thêm việc cả hai đang hẹn hò, tình cảm của cả hai cũng rất bền chặt.

Vương Tuấn Khải bị lên đĩa liên luỵ vì scandal ép bạn gái phá thai của Thái Từ Khôn? - Hình 5

“Mối quan hệ giữa Vương Tuấn Khải và Dương Mịch đang trở nên bền chặt. Thật khó để tưởng tượng giữa hai người cách nhau 13 t.uổi sẽ có mối liên hệ gì. Cùng với đó là đoạn video được cho là Dương Mịch và Vương Tuấn Khải cùng trở về nhà của anh. Sau khi thông tin được phát tán, cả Vương Tuấn Khải và Dương Mịch đều không không lên tiếng”, một nguồn tin trước đó từng tiết lộ.

Vương Tuấn Khải bị lên đĩa liên luỵ vì scandal ép bạn gái phá thai của Thái Từ Khôn? - Hình 6

Trước đó, Vương Tuấn Khải luôn khẳng định Dương Mịch là minh tinh anh yêu thích nhất. Họ nhiều lần hợp tác trong các dự án.

Tuy nhiên, không lâu sau đó phía công ty của Vương Tuấn Khải đã lên tiếng phủ nhận tin đồn liên quan đến nam nghệ sĩ và đàn chị Dương Mịch trong thời gian qua. Trong văn bản thông báo công ty nói rõ: ” Không có chuyện quảng cáo của Vương Tuấn Khải bị yêu cầu gỡ xuống. Hành vi có ý đồ bịa đặt, dẫn dắt dư luận nhằm mục đích thu hút sự tò mò, chú ý, biến tướng sự việc để bôi đen hình tượng tích cực của Vương Tuấn Khải đã xâm phạm vào quyền danh dự của nghệ sĩ một cách nghiêm trọng”.

Vương Tuấn Khải bị lên đĩa liên luỵ vì scandal ép bạn gái phá thai của Thái Từ Khôn? - Hình 7

Ngoài ra, phía Vương Tuấn Khải cũng bác bỏ tin đồn anh có quan hệ tình cảm với một nữ nghệ sĩ trong showbiz. Đồng thời cho biết đã ủy thác cho luật sư thu thập chứng cứ, khởi tố những người đăng tải nội dung sai sự thật về nam ca sĩ trên mạng xã hội. Công ty của thành viên nhóm TFBoys tuyên bố truy tố đến cùng người vi phạm pháp luật để bảo vệ quyền lợi.