Vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh tự tin khoe mặt mộc U40 trên phim mới: Ăn đ.ứt loạt mỹ nhân trẻ tuổi

Bộ phim mới của Angela Baby bất ngờ được lên sóng khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Mộ Sắc Tâm Ước là bộ phim mới của Angela Baby và Nhậm Gia Luân. Phim từng được ấn định sẽ “lên kệ” vào ngày 26/6 nhưng lại “bặt vô âm tín” và bất ngờ phát hành cùng lúc 4 tập đầu trên một nền tảng trực tuyến vào tối ngày 29/6 vừa qua. Điều này khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Sau 4 tập đầu, những đánh giá đầu tiên của khán giả đa phần xoay quanh diện mạo của nữ chính Angela Baby. Ở tuổi 34, một lần nữa mẹ một con khiến khán giả thích thú với diện mạo trẻ trung, nét đẹp trong veo, ngọt ngào của mình.

Angela Baby tự tin khoe mặt mộc ở phim mới - Ảnh 1.

Đặc biệt, trong những tập đầu của Mộ Sắc Tâm Ước, Angela Baby còn có cảnh khoe mặt mộc trong phân đoạn nhân vật Lưu Hà tẩy trang. Dù khoe làn da không khuyết điểm nhưng khán giả lại chú ý đến vóc dáng của cô. Khi buộc tóc, lộ rõ toàn bộ khuôn mặt và phần cổ, trông cô khá gầy khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Angela Baby tự tin khoe mặt mộc ở phim mới - Ảnh 2.

Angela Baby khoe mặt mộc trong phim

Trong Mộ Sắc Tâm Ước, Angela Baby vào vai cố vấn tâm lý Lưu Hà. Một lần, Lưu Hạ bắt gặp một cô gái có ý định nhảy cầu tự tử, bằng chuyên môn của mình, cô đã cảm hóa được cô gái, giúp cô gái từ bỏ đi ý định tiêu cực.

Sự việc này vô tình lọt vào tầm mắt của tiểu thuyết gia Kỳ Liên Sơn (Nhậm Gia Luân). Anh rất tò mò về Lưu Hạ nên đã chủ động liên lạc, thỉnh giáo cô những vấn đề về tâm lý để hỗ trợ cho sự nghiệp viết tiểu thuyết của mình. Sau này, họ cùng nhau tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ trẻ em và những người gặp vấn đề tâm lý. Trong quá trình đó, Lưu Hạ và Kỳ Liên Sơn dần nảy sinh tình cảm với đối phương.

Angela Baby tự tin khoe mặt mộc ở phim mới - Ảnh 3.
Angela Baby tự tin khoe mặt mộc ở phim mới - Ảnh 4.
Angela Baby tự tin khoe mặt mộc ở phim mới - Ảnh 5.
Angela Baby tự tin khoe mặt mộc ở phim mới - Ảnh 6.

Sau những tập phim đầu tiên, khán giả đã có những đánh giá sơ bộ về nhân vật cũng như diễn xuất của Angela Baby. Nổi tiếng là bình hoa di động của màn ảnh Hoa ngữ, trong lần tái xuất này, khán giả tiếp tục lo ngại rằng cô sẽ không thể nào tái hiện được hình ảnh Lưu Hà.

Khá bất ngờ khi ở những tập đầu tiên của Mộ Sắc Tâm Ước, Angela Baby lại được khen ngợi về diễn xuất. Nhiều người cho rằng tuy cô diễn chưa hoàn hảo nhưng ít nhiều đã có những tiến bộ so với loạt vai diễn trước đây và đặc biệt là chemistry với Nhậm Gia Luân khá tốt.