Vì keo kiệt nên bay cả sự nghiệp: Diệc Phàm bóc lịch, Từ Khôn lao đao

Ngô Diệc Phàm, Trần Phi Vũ hay Thái Từ Khôn… đều là những nam thần nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ. Và dẫu sở hữu khối tài sản lên tới hàng nghìn tỷ đồng, nhưng những sao nam này lại có chung đặc điểm là quá keo kiệt với người tình của mình, dùng cái giá “bèo bọt” để che giấu hành vi, cuối cùng mọi thứ vỡ lở khiến sự nghiệp lao đao hay thậm chí là “bay màu”. Còn cụ thể thế nào, hãy cùng mình điểm qua nhé!

Ngô Tú Ba

Ngô Tú Ba là một trong những diễn viên phái thực lực đình đám trên màn ảnh Hoa ngữ. Chẳng những điển trai, diễn hay, anh còn được mọi người yêu mến với hình tượng người chồng, người cha tốt.

Thế nhưng, danh tiếng nam diễn viên hoàn toàn sụp đổ khi bị một trong ba người tình của anh là Trần Dục Lâm lên tiếng bóc trần thói trăng hoa vào năm 2018. Khi mọi việc vỡ lở, Ngô Tú Ba đã dùng cái bẫy khiến người đẹp đi “xé lịch” mà chẳng tốn một đồng nào để làm phí chia tay. Tuy nhiên, tên tuổi của Ngô Tú Ba cũng biến mất trên màn ảnh từ đó.

Ngô Diệc Phàm

Không biết có phải mẹ của Ngô Diệc Phàm đã học “văn mẫu” của Ngô Tú Ba hay không, khi bà cũng dùng một số tiền chuyển vào tài khoản của Đỗ Mỹ Trúc – người đã bật mí những hành vi xấu của con trai bà, sau đó báo cơ quan chức năng là cô gái này vòi tiền con trai mình.

Nhưng điều làm mọi người chú ý hơn chính là, mẹ nam ca sĩ lại chỉ chi có vỏn vẹn 500.000 NDT (1,7 tỷ đồng). Kết quả là chẳng những sự nghiệp đi tong, Ngô Diệc Phàm còn mang tiếng keo kiệt, bủn xỉn dẫu sở hữu tài sản kếch xù.

Trần Phi Vũ

Sự nghiệp Trần Phi Vũ cũng từng có khoảng thời gian lao đao khi bị bóc phốt qua lại với fan cứng, thậm chí còn lộ cả ảnh “lăn giường”. Thời gian đó, để cứu vãn danh tiếng của con trai, mẹ Trần Phi Vũ là Trần Hồng từng muốn chi 2 triệu NDT (gần 7 tỷ đồng) để mua lại toàn bộ số ảnh từ tay người chồng hiện tại của nhà gái, nhưng bị từ chối.

Và hành động này của Trần Hồng từng bị chê bai là quá keo kiệt, để rồi cái giá nhận lại “đắt” hơn những gì mà bà muốn bỏ ra. Nhưng cơ của Trần Phi Vũ quá vững chắc nên sự nghiệp anh chỉ bị đình trệ trong thời gian ngắn, rồi đâu cũng vào đấy.

Thái Từ Khôn

Sự việc của Thái Từ Khôn một lần nữa chứng minh câu nói “Không có bông tuyết nào là trong sạch” của “nhà hiền triết” Ngô Diệc Phàm là vô cùng đúng đắn. Trong giới giải trí Hoa ngữ, không thể trông mặt mà bắt hình dong được.

Chẳng những bị vạch trần hành vi “tra nam” khi qua lại một lúc nhiều cô gái, “ăn ốc nhưng không dám đổ vỏ”, Thái Từ Khôn còn bị chê cười vì sự keo kiệt, bủn xỉn khi nhờ mẹ ra mặt và trả 500 ngàn NDT tiền mặt để che giấu mọi chuyện.

Qua các trường hợp trên, mình thấy đa số anh nào cũng nhờ mẹ đứng ra giải quyết hậu quả không các bạn nhỉ? Nhưng vì cái giá họ trả là quá thấp, nên sự nghiệp lao đao, thậm chí là “bay màu” khỏi làng giải trí luôn. Nghĩ lại, mình cho rằng, may mà các anh keo, nên những hành vi xấu đó mới bị bóc trần, để fan không còn mù quáng hâm mộ một thần tượng đức hạnh có tì vết. Vụ việc của Thái Từ Khôn vẫn chưa xong, hi vọng mọi chuyện sẽ được điều tra rõ ràng, để ai làm sai sẽ phải trả giá cho hành vi của mình.