Tranh cãi ‘Tam đại đỉnh lưu’ nữ thế hệ 85 – 90 – 95 của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt, vị trí thứ 3 của Ngu Thư Hân bị mỉa mai

Theo nhiều người Ngu Thư Hân chưa đủ địa vị để trở thành đại diện cho lứa 95.

Mới đây, một chủ đề của blogger liên quan tới “Tam đại đỉnh lưu” nữ đã thu hút sự chú ý của dư luận. Theo blogger, nếu được gọi tên “Tam đại đỉnh lưu” nữ thế hệ 85 – 90 – 95 của showbiz Hoa ngữ thì sẽ có 3 cái tên được nhắc tới là Triệu Lệ Dĩnh – Địch Lệ Nhiệt Ba – Ngu Thư Hân .

Tranh cãi “Tam đại đỉnh lưu” nữ thế hệ 85 - 90 - 95 của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt, vị trí thứ 3 của Ngu Thư Hân bị mỉa mai - Ảnh 1.

Trong Cbiz, khái niệm đỉnh lưu là từ để chỉ những ngôi sao sở hữu lưu lượng lớn, hàng đầu làng giải trí trong từng giai đoạn. Danh sách này nhanh chóng đã nhận được luồng tranh cãi kịch liệt từ phía netizen. Theo nhiều người, việc Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba đại diện cho hai lứa tuổi 85 và 90 có thể tạm chấp nhận nhưng địa vị của Ngu Thư Hân thì chưa đủ.

Thậm chí, có người còn nghi ngờ rằng có lẽ blogger này là “anti” của Ngu Thư Hân nên mới đưa cô nàng lên đầu sóng ngọn gió thế này.

Triệu Lệ Dĩnh – Đỉnh lưu nữ thế hệ 85

Theo quan niệm chia độ tuổi của Cbiz, thì thế hệ mỹ nhân 85 là những người đẹp sinh trong khoảng 1985 – 1989. Và theo blogger, đại diện ưu tú nhất của thế hệ này chính là Triệu Lệ Dĩnh.

Tính đến thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh là ngôi sao hiếm hoi vẫn duy trì được độ hot đủ cạnh tranh với các minh tinh thuộc thế hệ trẻ trung hơn. Không chỉ “dắt túi” các dự án phim hàng đầu, Triệu Lệ Dĩnh liên tục trở thành cái tên được săn đón của các nhãn hàng cũng như các đạo diễn.

Tranh cãi “Tam đại đỉnh lưu” nữ thế hệ 85 - 90 - 95 của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt, vị trí thứ 3 của Ngu Thư Hân bị mỉa mai - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh cũng là một trong những mỹ nhân được ghi nhận vừa có sắc lại có hương (xinh đẹp và biết diễn xuất). Trong khi đó, nhiều ngôi sao đình đám một thời của thế hệ mỹ nhân 85 như Angelababy, Dương Mịch, Lưu Thi Thi… đang có dấu hiệu “xuống sức”.

Địch Lệ Nhiệt Ba – Đỉnh lưu nữ thế hệ 90

Thế hệ 90 của Cbiz là những người đẹp được sinh trong khoảng 1990 – 1994. Tất nhiên khi gọi tên những người đẹp trong độ tuổi này người ta không thể bỏ qua Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngay từ khi bước vào showbiz, Địch Lệ Nhiệt Ba đã tạo nên “cơn địa chấn” nhờ nhan sắc nổi bật.

Tranh cãi “Tam đại đỉnh lưu” nữ thế hệ 85 - 90 - 95 của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt, vị trí thứ 3 của Ngu Thư Hân bị mỉa mai - Ảnh 3.

Mặc dù khả năng diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn luôn là đề tài gây tranh cãi nhưng tính đến thời điểm hiện tại danh tiếng của người đẹp Tân Cương vẫn luôn hot. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng nắm trong tay hàng loạt hợp đồng đại diện thương hiệu đắt đỏ của các thương hiệu nổi tiếng.

Mỗi lần xuất hiện tại các sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn gây chú ý với khí chất sang chảnh, nhan sắc bùng nổ của mình.

Ngu Thư Hân – Đỉnh lưu nữ thế hệ 95

Những mỹ nhân được sinh ra trong khoảng 1995-1999 sẽ được xếp vào danh sách thế hệ 95. Và việc Ngu Thư Hân được blogger cho là đỉnh lưu thế hệ 95 cũng gặp rất nhiều phản đối từ mọi người. Ngu Thư Hân xuất thân từ diễn viên và sau đó tham gia show sống còn, debut với vai trò ca sĩ nhóm nhạc thần tượng.

Tranh cãi “Tam đại đỉnh lưu” nữ thế hệ 85 - 90 - 95 của Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt, vị trí thứ 3 của Ngu Thư Hân bị mỉa mai - Ảnh 4.

Ở thời điểm hiện tại Ngu Thư Hân đã gây tiếng vang với bộ phim Thương Lan Quyết đóng cùng Vương Hạc Đệ. Sau thành công của Thương Lan Quyết, Ngu Thư Hân nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Từ một diễn viên ít tiếng tăm, tên tuổi của cô bắt đầu phủ sóng mạnh mẽ.

Mặc dù bộ phim Thương Lan Quyết thành công và nhận được sự chú ý của mọi người nhưng theo netizen nó chưa đủ để đánh giá Ngu Thư Hân là đỉnh lưu thế hệ 95. Theo nhiều người, Ngu Thư Hân địa vị trong giới chưa đủ lớn, chưa đủ sánh cùng Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lệ Dĩnh.

Fan Ngu Thư Hân thì bày tỏ sự phẫn nộ với blogger và cho rằng người này cố tình bôi xấu thần tượng của mình khi khiến cô bị netizen mỉa mai.