Thang Duy lên tiếng về tin đồn ly hôn ông xã Hàn Quốc, khẳng định 1 điều ai cũng bất ngờ

Thang Duy từng nhiều lần khẳng định, chồng cô như 1 ngọn núi cao vững chãi để cô có thể dựa vào.

Mới đây, Thang Duy đã có 1 cuộc phỏng vấn với truyền thông Trung Quốc về các dự án nghệ thuật cũng như chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Khi được hỏi về tin đồn ly hôn với ông xã Hàn Quốc Kim Tae Yong, Thang Duy đã lên tiếng phủ nhận hoàn toàn và nói rằng điều đó không thể xảy ra.

Thang Duy lên tiếng về tin đồn ly hôn ông xã Hàn Quốc, khẳng định 1 điều ai cũng bất ngờ- Ảnh 1.

Cô cũng bày tỏ rằng mình không quan tâm đến những lời đồn đại: “Bởi vì chúng tôi có một cuộc sống rất hạnh phúc, mỗi ngày chúng tôi đều bận rộn với công việc riêng và điều quan trọng nhất là chúng tôi đều tập trung chăm sóc cho con gái”.

Khi được phóng viên hỏi về việc xếp hạng mối quan hệ trong gia đình thì nữ diễn viên đã trả lời: ba mẹ, chồng và sau cùng là con gái.

Điều này khiến mọi người vô cùng bất ngờ vì thông thường khá nhiều người sẽ lựa chọn con cái là sự quan tâm lớn nhất của họ. Lý giải về điều này, Thang Duy giải thích rằng con gái khi lớn lên sẽ kết hôn và có gia đình riêng của mình. Theo nữ diễn viên cuối cùng người sẽ đồng hành cùng mình đến khi già là bạn đời, do đó cô ấy luôn đặt chồng mình lên trước con gái và trân trọng khoảng thời gian bên cạnh Kim Tae Yong.