Tại sao Lưu Thi Thi không dám ly hôn với Ngô Kỳ Long, liệu cô sẽ mất 50% tài sản chung?

Hôn nhân của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi vốn kín tiếng, nhưng suốt nhiều năm qua cặp đôi liên tục đối diện với loạt tin đồn chia tay.

Cách đây không lâu mạng xã hội xứ Trung rộ tin tức về việc Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi ly hôn. Rất nhiều người cảm thấy tiếc nuối trước thông tin cặp sao nổi tiếng chia tay. Tuy nhiên, bên cạnh đó có không ít người bày tỏ hoài nghi về tin đồn. Thậm chí truyền thông còn chỉ ra lý do việc cặp sao khó có khả năng chia tay. Bởi với hoàn cảnh hiện tại của cặp đôi, thậm chí nếu sao nam họ Ngô hoàn toàn không còn phim để đóng, Lưu Thi Thi sẽ không bao giờ dám ly hôn với anh. Lưu Thi Thi không phải kẻ ngốc, cô thừa biết việc chia tay sẽ bất lợi với mình như thế nào.

lưu thi thi ly hôn ngô kỳ long, sao ly hôn, sao hoa ngữ

Khi họ ở bên nhau, Lưu Thi Thi đã sinh cho Ngô Kỳ Long một con trai, bây giờ đứa trẻ chỉ mới 5 tuổi, nếu chọn ly hôn một cách hấp tấp, ai sẽ là người tổn thương nhiều nhất? Chắc chắn sẽ là đứa trẻ này. Dù sao đứa trẻ là vô tội. Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi chắc chắn sẽ không chọn việc ly hôn để con trai rơi vào cảnh thiệt thòi. Con cái chung giúp có sự liên kết rất mạnh mẽ giữa vợ chồng. Cho dù vợ chồng không có tình cảm thì việc có con chung cũng sẽ có một có tác dụng ràng buộc mạnh mẽ đối với họ.

lưu thi thi ly hôn ngô kỳ long, sao ly hôn, sao hoa ngữ

Ngoài ra, xét về tài sản chung của vợ chồng, riêng chuyện này Lưu Thi Thi sẽ không bao giờ dám ly hôn một cách hấp tấp. Theo pháp luật, toàn bộ tài sản chung của vợ chồng sau khi kết hôn bao gồm toàn bộ thu nhập của nữ diễn viên như quảng cáo, làm đại diện thương hiệu, tiền thù lao đóng phim… Tất cả những khoản này được coi là tài sản chung của vợ chồng. Điều này có nghĩa là trong trường hợp ly hôn, Lưu Thi Thi sẽ mất đi một nửa, ít nhất 50% thu nhập của mình.

lưu thi thi ly hôn ngô kỳ long, sao ly hôn, sao hoa ngữ

Vợ chồng Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long.

 

Huống chi, cho dù Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long thật sự không có tình cảm với nhau, cho dù hai bên đã đến mức không thể hàn gắn, vì lợi ích cân nhắc, e rằng Lưu Thi Thi cũng sẽ không tùy tiện lựa chọn ly hôn. Ly hôn sẽ mang lại hậu quả thực sự lớn, nhất là ảnh hưởng con cái và gây tổn thất kinh tế. Ngoại trừ một điều, chính là khi ly hôn tạo lợi ích cao hơn co cả hai so với việc ở bên nhau. Có lẽ lúc này Lưu Thi Thi sẽ lựa chọn ly hôn. Nếu không, cho dù có nhiều dũng khí đến đâu, e rằng Lưu Thi Thi sẽ không chọn con đường này.

lưu thi thi ly hôn ngô kỳ long, sao ly hôn, sao hoa ngữ

Khi ly hôn, nếu tài sản bị mất thì chỉ là tạm thời, nhưng việc mất tài nguyên mới là điều rất đáng sợ. Một khi Lưu Thi Thi mất đi tài nguyên, sự nghiệp và thu nhập trong tương lai của cô bị gián đoạn, cuộc sống của nữ diễn viên sẽ rơi vào bế tắc. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Lưu Thi Thi sẽ không dễ dàng ly hôn với Ngô Kỳ Long.