S.Ố.C: Nam diễn viên nổi tiếng Cbiz bị vạch trần q.uấ.y r.ố.i, cưỡn.g é.p, xâ.m h.ạ.i 20 nữ nghệ sĩ

Tiếp nối 

Vương Hựu Thắng
, Hoàng Tử Giao và Viên Á Luân thì thông tin nam 
diễn viên
 đình đám Trần Tuyên Dụ ( 
NONO
) đã có những hành vi cáo buộc tấn công thân thể, cưỡng ép một lúc gần 20 nữ nhân vật nổi tiếng gồm có diễn viên, ca sĩ, người mẫu, hot girl,….khiến nhiều người xỉu ngang.

Có lẽ ở giai đoạn hiện tại, phong trào Me Too tại Đài Loan đang diễn ra ngày một mạnh mẽ để nhầm lên án, tìm ra sự thật trả lại công lý cho những ai là nạn nhân của những lần bị quấy rối TD.

Sau khi nhiều cái tên như Vương Hựu Thắng, 

MC Hoàng Tử Giao và mới đây là Viên Á Luân thì cái tên tiếp theo bị lên thớt đó chính là nam diễn viên nổi tiếng Đài Loan Trần Tuyên Dụ (NONO) khi anh bị cư dân mạng cáo buộc tấn công thân thể, quấy rối và xâm hại gần 20 nữ nhân vật nổi tiếng trong đó có cả ca sĩ, diễn viên, người mẫu,…. Khi cái tên NONO được phanh phui đã khiến nhiều người ngỡ ngàng và không tin đó là sự thật.

SỐC: Nam diễn viên nổi tiếng Cbiz bị vạch trần quấy rối, cưỡng ép, xâm hại 20 nữ nghệ sĩ - Hình 1

Cụ thể, mới đây một người nổi tiếng trên mạng có tên là Cô giáo Tiểu Hồng đã đăng bài viết tố NONO có những hành vi trái với pháp luật, đạo đức khi TCTD 20 cô gái nổi tiếng trên mạng. Tài khoản này còn khẳng định bản thân không nói suông mà còn có những bằng chứng xác thực cho những gì mà cô phát ngôn. Bởi, 20 cô gái từng là nạn nhân của nam diễn viên đã liên hệ với cô.

Thậm chí, người đẹp là nạn nhân của NONO cho biết anh là một con người đáng sợ và keo kiệt. Trần Tuyên Dụ thường xuyên chặn đường người khác, sau đó vì để tiết kiệm, anh đã lôi con mồi vào nhà vệ sinh công cộng để bắt đầu những hành vi trái với đạo đức, pháp luật của mình.

SỐC: Nam diễn viên nổi tiếng Cbiz bị vạch trần quấy rối, cưỡng ép, xâm hại 20 nữ nghệ sĩ - Hình 2

Và tài khoản Cô gái Tiểu Hồng cũng từng là nạn nhân như vậy, nhưng với bản tính cứng rắn, mạnh mẽ cô đã vùng vẫy, chửi mắng nam diễn viên để thoát khỏi hành vi không có nhân tình của anh. Tuy nhiên, những cô gái khác thì không may mắn như cô.

Điều đáng nói, nam diễn viên NONO làm việc rất cẩn trọng. Cho đến nay, anh chưa để lại nhiều bằng chứng về việc bản thân đã ra tay “cưỡng ép, xâm hại thân thể” các người đẹp. Một mặt là vì các nạn nhân lo lắng về thể diện, còn nam diễn viên NONO rất giỏi trong việc lợi dụng tâm lý của những người nổi tiếng trên mạng này mà hành sử để gây sức ép cho họ.

SỐC: Nam diễn viên nổi tiếng Cbiz bị vạch trần quấy rối, cưỡng ép, xâm hại 20 nữ nghệ sĩ - Hình 3

Trước những lời cáo buộc từ tài khoản Cô giáo Tiểu Hồng, phía đại diện của nam diễn viên đình đám xứ Đài đã lên tiếng cho biết anh không hề quen biết cô giáo Tiểu Hồng gì đó hay biết cô ấy là ai. Tôi cũng không nghĩ rằng những gì bên kia đang nói lại là NONO. Vì vậy, tôi không biết làm thế nào để trả lời điều này và tôi không đưa ra bất kỳ bình luận nào.

Đối mặt với lời giải thích từ phía quản lý của NONO, cô gái đã lên tiếng tố nam diễn viên bày tỏ cảm giác khinh thường và cho rằng nam diễn viên có gan làm có gan đứng lên nhận tội lỗi của mình chứ đừng che dấu.

SỐC: Nam diễn viên nổi tiếng Cbiz bị vạch trần quấy rối, cưỡng ép, xâm hại 20 nữ nghệ sĩ - Hình 4

Trước những cáo buộc từ cô gái được cho là nạn nhân của nam diễn viên NONO đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng và được thảo luận sôi nổi trên các nền tảng mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cũng đã lên tiếng kêu gọi NONO đứng ra nhận lỗi sẽ được tha thứ nên không may có những hành vi sai trái. Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng cho rằng liệu cô gái này đang lợi dụng làn sóng Me Too để cổ tình bịa đặt, thu hút sự chú ý từ dư luận.

SỐC: Nam diễn viên nổi tiếng Cbiz bị vạch trần quấy rối, cưỡng ép, xâm hại 20 nữ nghệ sĩ - Hình 5

Chưa dừng lại đó, một người mẫu kiêm blogger đã mở họp báo để vạch trần NONO. Người tố cáo cho biết đã bị nam diễn viên cưỡng ép sờ mó cơ thể, thậm chí muốn xâm hại cô trên xe hơi.

“NONO nói muốn cho tôi đi nhờ về nhà để tiết kiệm.

Không ngờ anh ta lại lái đến chỗ vắng vẻ để giở trò. Do tôi chống cự dữ dội nên anh ta không đạt được mục đích. Sau vụ việc, anh ta không xin lỗi, còn nói với tôi ‘tập dần đi cho quen”‘, nữ người mẫu cho biết.

Nạn nhân che giấu danh tính khác cho biết bị NONO thực hiện hành vi không đứng đắn vào năm 15 t.uổi. Cô cũng được đàn anh đưa về nhà sau buổi biểu diễn.

SỐC: Nam diễn viên nổi tiếng Cbiz bị vạch trần quấy rối, cưỡng ép, xâm hại 20 nữ nghệ sĩ - Hình 6

Hàng loạt người đẹp đứng lên tố cáo, mới đây NONO đã thông qua trang Weibo cá nhân thông báo sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật để kiểm điểm sâu sắc lỗi lầm của bản thân. Điều này trái ngược với những gì mà phía quản lý nam diễn viên lên tiếng trước đó.

SỐC: Nam diễn viên nổi tiếng Cbiz bị vạch trần quấy rối, cưỡng ép, xâm hại 20 nữ nghệ sĩ - Hình 7

NONO tên thật là Trần Tuyên Dụ, anh là một nghệ sĩ hài nổi tiếng Cbiz khi vừa kiếm tiền từ Trung Quốc vừa kiếm tiền tại Đài Loan.

Tuy nhiên, vào năm 2016, nam diễn viên công khai vừa ủng hộ nền độc lập của Đài Loan nên đã bị chặn đường kiếm tiền tại thị trường Trung Quốc.

Ngay cả chương trình tạp kỹ của anh ấy và các chương trình khác ở đại lục cũng bị xóa. Nhiều người cũng lên án cho rằng anh ăn cơm và kiếm tiền từ khán giả Trung Quốc nhưng không biết điều.