Phụ nữ thời xưa phải chuẩn bị ba thứ mang theo cho ‘đêm đầu tiên’? Đặc biệt 1 thứ nằ;m sâ;u trong cơ thể!

Vào thời cổ đại, trước khi phụ nữ kết hôn, mẹ của họ sẽ nói với con gái một số điều cần thiết, như làm thế nào để vào nhà và làm thế nào để trở thành một người vợ tốt. Ngoài ra, họ cũng sẽ mang ba thứ này khi kết hôn.

lấy chồng 0

Ảnh minh họa.

Điều đầu tiên là khăn vải lụa trắng.Đây là thứ thực sự rất quen thuộc với mọi người, và thường thấy khi xem các bộ phim truyền hình cổ xưa.

Vào thời cổ đại, phụ nữ rất khiêm tốn, ít có tiếng nói và được yêu cầu phải tuân theo ba đức tính. Trước khi kết hôn, họ cần kiểm tra thể chất và cần mang chiếc khăn lụa trắng vào đêm tân hôn! Nếu người phụ nữ còn trinh tiết, thì cô ấy sẽ vô tội. Còn nếu không còn trinh tiết (miếng vải lụa trắng không có vệt máu báo còn trinh), người phụ nữ ấy sẽ bị chồng bắt đi, thậm chí bị thiêu sống, tự tử hoặc cả phần đời về sau bị khinh miệt sống không bằng chết.

Vì vậy trong thời cổ đại, sự trong trắng của phụ nữ quan trọng hơn cuộc sống của họ. Khi chúng ta thấy những người phụ nữ trong phim truyền hình bị mất trinh, điều đó có nghĩa là làm uê uế gia đình và tất cả họ đều chọn cách tự tử. Do đó, khi đàn ông và phụ nữ “mưa mây” lần đầu tiên, phụ nữ cần mang theo lụa trắng. Theo cách này, chúng ta có thể thấy những người phụ nữ xưa phải bị tủi nhục và coi thường thế nào. Tất cả chúng ta đều biết rằng phương pháp này không khoa học, nhưng mọi người trong thời cổ đại không biết và chưa nhận thức được, vì vậy một số phụ nữ chỉ có thể ra đi với sự bất công.

lấy chồng 1

Điều thứ hai là một chiếc chuông. Bạn có ngạc nhiên không? Tại sao lại mang theo một chiếc chuông?

 

Trong thời cổ đại, hôn nhân không thể được quyết định bởi chính mình. Mà luôn luôn là một từ mai mối, và theo ý cha mẹ! Vào buổi tối của đêm cưới, cả hai bên sẽ gặp nhau lần đầu tiên và không thể tránh khỏi việc họ sẽ rất lo lắng, vì vậy họ sẽ đặt một chiếc chuông trên chân cô dâu, điều này không chỉ làm dịu bầu không khí mà còn làm tăng sự vui vẻ.

lấy chồng 2

Thứ ba là một chiếc giày.Chiếc giày này không phải là những gì chúng ta hiểu. Chiếc giày này là một chiếc giày cưới có đế rỗng. Cô dâu có thể viết ra những gì cha mẹ cô ấy nói trước khi kết hôn và những điều cô gái cần chú ý trong đám cưới. Khi cô dâu được đưa vào phòng và chờ chồng, lúc đó có thể lấy nó ra và xem!

lấy chồng 3

Ba điều trên là những vật dụng thiết yếu để phụ nữ khi kết hôn. Điều đó để chứng minh rằng họ vô tội, và người chồng không thể trách mắng.