Nhói lòng “Hoàng Dung” Lâm Y Thần ly hôn chồng doanh nhân nguyên nhân bị đồn do ngoại tình

Lâm Y Thần là nữ diễn viên nổi tiếng bậc nhất tại Đài Loan, Trung Quốc. Cô có cuộc hôn nhân “gần ít xa nhiều” với chồng doanh nhân. Hiện tại, có tin Lâm Y Thần đã ly hôn vì chồng ngoại tình.

Ngày 12/5, ETtoday đưa tin nữ diễn viên Lâm Y Thần và ông xã Lâm Vu Siêu đã ly hôn sau nhiều tháng ly thân. Nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của họ đứt gánh vì cả hai ít có thời gian bên nhau và nam doanh nhân đã ngoại tình.

ETtoday cho biết thêm Lâm Vu Siêu làm việc tại Mỹ, trong khi Lâm Y Thần sống tại Đài Loan, Trung Quốc, chăm sóc cha mẹ chồng và con gái mới sinh năm 2021. Lâm Vu Siêu không thiếu bóng hồng vây quanh. Khi Lâm Y Thần chỉ trích chồng và “tiểu tam”, Lâm Vu Siêu thậm chí đã ra tay đánh nữ diễn viên để bảo vệ tình nhân.

Thông tin trên khiến người hâm mộ của nữ diễn viên tức giận và cảm thấy thương cảm cho Lâm Y Thần. Kể từ khi kết hôn năm 2014, Lâm Y Thần và ông xã hiếm khi xuất hiện bên nhau. Có nhiều thông tin về cuộc sống ngột ngạt khi làm dâu nhà hào môn của nữ diễn viên Anh Hùng Xạ Điêu.

 Hoàng Dung Lâm Y Thần ly hôn - Ảnh 1.

Lâm Y Thần vướng tin đã ly hôn do chồng ngoại tình

Theo đó, Lâm Y Thần vì muốn thể hiện lòng hiếu thảo đã dậy sớm chuẩn bị bữa sáng cho cha mẹ chồng. Cô còn rửa chân cho mẹ chồng. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn bị chỉ trích vì kết hôn 6 năm nhưng không có con.

Lâm Y Thần gặp nhiều áp lực, cô từ bỏ sự nghiệp, giảm bớt công việc để sinh con ở tuổi 39. Tuy nhiên, sau khi nữ diễn viên sinh con gái, nhà chồng vẫn không hài lòng, muốn cô sinh thêm cháu trai.

Lâm Y Thần sinh năm 1982, từng là một trong những ngôi sao dòng phim thần tượng xứ Đài đình đám nhất đầu thập niên 2000. Năm 2005, bộ phim Thơ Ngây do Lâm Y Thần và Trịnh Nguyên Sướng đóng chính nổi tiếng khắp châu Á. Nhờ vai diễn Tương Cầm, Lâm Y Thần lần đầu giành giải Nữ chính xuất sắc (Thị hậu) tại Lễ trao giải Kim Chung (Giải thưởng dành cho phim truyền hình danh giá nhất Đài Loan, Trung Quốc). Cô cũng là nghệ sĩ duy nhất giành giải thưởng này nhờ một bộ phim ngôn tình thần tượng. Sau đó, cô lần thứ hai lên ngôi Thị hậu nhờ bộ phim Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em.

 Hoàng Dung Lâm Y Thần ly hôn - Ảnh 2.

Lâm Y Thần là nữ diễn viên tài sắc, nổi tiếng bậc nhất tại Đài Loan, Trung Quốc

Sau hai phần của Thơ ngây , Lâm Y Thần liền trở thành một trong những cái tên nằm trong danh sách “nữ hoàng phim thần tượng xứ Đài”. Những bộ phim nổi bật khác còn có Bánh Mì Tình Yêu (2008), Nàng Juliet Phương Đông (2006), Có Lẽ Anh Không Thể Yêu Em (2011). Cô còn thành công ở thị trường Đại lục với các tác phẩm Thiên Ngoại Phi Tiên, Anh Hùng Xạ Điêu (2008), Lan Lăng Vương (2013).

Lâm Y Thần được đánh giá là diễn viên giỏi, ngôi sao có