Mỹ nhân 10X hút 200 triệu lượt view sau khi được chọn đóng Hoàng Dung, sánh đôi Tiêu Chiến: Liệu có đủ thu hút để soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba?

Xuất hiện 1 nữ diễn viên trẻ được nhiều khán giả dự đoán sẽ thay thế vị trí của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trang Đạt Phi vốn là gương mặt xa lạ với nhiều khán giả, trước đó chủ yếu đóng phim chiếu mạng. Thế nhưng, suốt 24 giờ qua, cô bỗng chiếm sóng truyền thông xứ Trung sau khi được xác nhận đóng vai Hoàng Dung trong tác phẩm mới của đạo diễn Từ Khắc mang tên Anh Hùng Xạ Điêu: Hiệp Chi Đại Giả. Đáng chú ý, cô sẽ sánh đôi cùng nam thần hạng A Tiêu Chiến ở bộ phim này. Từ khóa “Tiêu Chiến, Trang Đạt Phi đóng chính trong phim Từ Khắc” cũng đã nhanh chóng hút hơn 200 triệu lượt đọc chỉ sau khoảng 1 giờ đồng hồ.

Nữ diễn viên là nghệ sĩ hoạt động dưới trướng công ty giải trí Gia Hành, cùng “nhà” với Địch Lệ Nhiệt Ba . Nhiều khán giả cho rằng Trang Đạt Phi đang được Gia Hành dồn lực nâng đỡ, o bế ở thời điểm hiện tại sau thông tin cô “đánh bật” hàng loạt mỹ nhân đình đám để có được vai diễn “nặng ký” Hoàng Dung. Thậm chí, nữ diễn viên sinh năm 2001 còn được dự đoán sẽ thay thế vị trí Địch Lệ Nhiệt Ba ở Gia Hành trong tương lai.Ngay lập tức, công chúng đã đặt Trang Đạt Phi và Địch Lệ Nhiệt Ba lên bàn cân so sánh về nhan sắc, thần thái, độ thu hút. Dễ dàng nhận ra, nữ diễn viên 10X thua kém đàn chị về mọi mặt từ sự tỏa sáng trên thảm đỏ cho tới tạo hình trong loạt ảnh đời thường. Vậy nên, thật khó để nói rằng Trang Đạt Phi đủ sức kế thừa mỹ nhân Tân Cương.

 Mỹ nhân 10X hút 200 triệu lượt view sau khi được chọn đóng Hoàng Dung, sánh đôi Tiêu Chiến: Liệu có đủ thu hút để soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 1.

Trang Đạt Phi (bên trái) gây chú ý sau khi được chọn đóng vai Hoàng Dung trong Anh Hùng Xạ Điêu: Hiệp Chi Đại Giả. Cô còn được đặt lên bàn cân so sánh với Địch Lệ Nhiệt Ba trên phương diện nhan sắc

Nhan sắc ở sự kiện

 Mỹ nhân 10X hút 200 triệu lượt view sau khi được chọn đóng Hoàng Dung, sánh đôi Tiêu Chiến: Liệu có đủ thu hút để soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 2.
 Mỹ nhân 10X hút 200 triệu lượt view sau khi được chọn đóng Hoàng Dung, sánh đôi Tiêu Chiến: Liệu có đủ thu hút để soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 3.
 Mỹ nhân 10X hút 200 triệu lượt view sau khi được chọn đóng Hoàng Dung, sánh đôi Tiêu Chiến: Liệu có đủ thu hút để soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 4.

Trang Đạt Phi (bên trái) thường xuyên xuất hiện mờ nhạt trước công chúng. Nhiều khán giả nhận xét rằng, cô có nhan sắc lạ nhưng không hút khán giả ngay lần chạm mắt đầu tiên. Trong khi đó, Địch Lệ Nhiệt Ba luôn là gương mặt bùng nổ, tỏa sáng ở bất kỳ sự kiện nào mà cô tham gia nhờ visual chuẩn nữ thần

 Mỹ nhân 10X hút 200 triệu lượt view sau khi được chọn đóng Hoàng Dung, sánh đôi Tiêu Chiến: Liệu có đủ thu hút để soán ngôi Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 5.

Thỉnh thoảng Trang Đạt Phi cũng có màn xuất hiện khá ấn tượng ở sự kiện. Nhưng chừng đó vẫn chưa đủ để giúp cô vượt qua được đàn chị – người vốn được xếp vào nhóm “thần nhan” (nhan sắc hàng đầu) ở Cbiz. Đường nét trên gương mặt mỹ nhân Tân Cương cũng được đánh giá là cá tính, ấn tượng hơn so với đàn em