Lưu Gia Linh công khai bí mật của Châu Hải My, hé lộ lý do đồng nghiệp phải sống 1 mình suốt 20 năm

Cho đến hiện tại, dù đã 4 ngày trôi qua, nhưng sự ra đi của nàng ‘Chu Chỉ Nhược’ Châu Hải My vẫn chưa nguôi ngoai trong lòng gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Hiện từ khoá về Châu Hải My vẫn tràn ngập trên khắp phương tiện đại chúng.

Ở một khía cạnh nào đó, Châu Hải My đại diện cho thanh xuân, cho t.uổi trẻ của biết bao thế hệ. Vì vậy, hình ảnh nàng Chu Chỉ Nhược, A Thể hay Tiểu Phù Dung đã ghi ấn sâu đậm trong tâm trí nhiều người.

Nếu như trong phim Châu Hải My đã lột tả rất nhiều cung bậc cảm xúc, từ hỉ nộ ái ố qua từng vai diễn thì ngoài đời cô luôn che giấu đi sự cô đơn, sự đau đớn của mình khi mang trong mình căn bệnh quái ác suốt nhiều năm qua.

Trước sự ra đi của Châu Hải My, cánh phóng viên Hoa ngữ đã liên hệ với Lưu Gia Linh – một trong những người đồng nghiệp thân thiết của nàng Tiểu Phù Dung xinh đẹp lúc sinh thời về sự ra đi quá đường đột của bạn thân, bà xã Lương Triều Vỹ cũng rất thẳng thắn chia sẻ.

Lưu Gia Linh công khai bí mật của Châu Hải My, hé lộ lý do đồng nghiệp phải sống 1 mình suốt 20 năm - Hình 2

Lưu Gia Linh tiết lộ do lịch trình làm việc gần đây rất bận rộn nên cả hai rất ít khi liên lạc với nhau.

Khi phóng viên còn đặt câu hỏi: “Tại sao Châu Hải My lại một mình định cư ở Bắc Kinh suốt 20 năm?”, là một người thân thiết của người đẹp họ Châu, Lưu Gia Linh tiết lộ bởi vì Bắc Kinh là một nơi ấm áp và thoải mái, nơi mọi người có thể tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Và Châu Hải My thì chẳng thiếu thốn gì, cô sống một mình tự do, phóng khoáng, không bị người khác kiềm chế.

Lưu Gia Linh công khai bí mật của Châu Hải My, hé lộ lý do đồng nghiệp phải sống 1 mình suốt 20 năm - Hình 3

Ngoài Lưu Gia Linh, nhiều đồng nghiệp khác cũng lần lượt chia sẻ lại những kỉ niệm đáng nhớ với Châu Hải My.

Theo đó, nam diễn viên Huỳnh Nhật Hoa chia sẻ trong quá trình hợp tác quay phim với Châu Hải My, anh không dám cầm tay chặt, hay va chạm vì Châu Hải My rất dễ thâm tím. Đây là dấu hiệu nữ diễn viên bị bệnh Lupus ban đỏ. Tuy nhiên, Châu Hải My muốn giấu bệnh, cũng không muốn mọi người đối xử đặc biệt với mình. Do đó, khi Dương Cung Như tiết lộ bệnh tình của Châu Hải My với truyền thông, nữ nghệ sĩ tỏ thái độ không hài lòng, thậm chí hai người còn có khoảng thời gian chiến tranh lạnh.

Lưu Gia Linh công khai bí mật của Châu Hải My, hé lộ lý do đồng nghiệp phải sống 1 mình suốt 20 năm - Hình 4

Trong bài đăng bày tỏ sự thương tiếc của Ông Hồng có chia sẻ kỷ niệm về hai nữ diễn viên. Theo đó, Châu Hải My sau khi rời Hong Kong sang Bắc Kinh phát triển sự nghiệp, nữ diễn viên đã bán phòng ở tại quê nhà. Đến khi cần quay lại Hong Kong, Trung Quốc quay phim, Châu Hải My đã thuê phòng của Ông Hồng. Cả hai chưa từng hợp tác, nhưng có mối quan hệ thân thiết nhờ sự việc này.

Lưu Gia Linh công khai bí mật của Châu Hải My, hé lộ lý do đồng nghiệp phải sống 1 mình suốt 20 năm - Hình 5

Châu Hải My từng bị dân mạng công kích tới mức phải khóa bình luận trên mạng xã hội. Khi tham gia bộ phim Hương mật tựa khói sương, Châu Hải My vào vai Thiên hậu, mẹ của nam chính Húc Phượng (Đặng Luân đóng). Nhân vật này ích kỷ, chỉ đối xử tốt với con trai, nhiều lần lập mưu hại nữ chính Cẩm Mịch và nam thứ Nhuận Ngọc (La Vân Hi). Một số khán giả không phân biệt được đời thực và phim, bày tỏ thái độ giận dữ tại tài khoản cá nhân của Châu Hải My, khiến nữ diễn viên phải tạm khóa phần bình luận một thời gian.

Lưu Gia Linh công khai bí mật của Châu Hải My, hé lộ lý do đồng nghiệp phải sống 1 mình suốt 20 năm - Hình 6

Một thông tin thú vị cũng được hé lộ là cha của Châu Hải My chính là người đã lén đăng ký để cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 19 t.uổi, khơi dậy niềm đam mê với nghệ thuật của nữ diễn viên. Gia đình Châu Hải My hòa thuận ấm áp. Vì vậy, việc cha qua đời ảnh hưởng lớn tới tâm lý nữ diễn viên.

Lưu Gia Linh công khai bí mật của Châu Hải My, hé lộ lý do đồng nghiệp phải sống 1 mình suốt 20 năm - Hình 7

Bên cạnh đó, Sohu cho biết thêm Châu Hải My có 4 anh chị em, nữ nghệ sĩ là con thứ hai, trong đó Hải My rất thương yêu em trai. Khi còn nhỏ, nữ diễn viên tự mình giặt quần áo cho em. Hiện tại, Châu Hải My qua đời đột ngột, người được thừa kế tài sản là mẹ cô.