Lộ cát-xê tiền tỷ của Chi Pu tại show “Đạp gió 2023”: Sao Việt hạng A còn phải mơ, cứ chê nữa đi

Thông tin về cát-xê của Chi Pu tại show “Đạp gió 2023” được chia sẻ khiến fan Việt vô cùng sốc.

“Đạp gió rẽ sóng” năm nay trở thành chương trình giải trí xứ Trung được bàn tán nhiều nhất tại Việt Nam bởi sự góp mặt của Chi Pu. Theo đó, Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất nhận được lời mời từ nhà sản xuất Trung Quốc. Ekip nước bạn cũng đã theo dõi nữ ca sĩ rất sát trước khi gửi lời mời cô tham gia chương trình năm nay. Cũng vì vậy các thông tin xoay quanh show thực tế được khán giả Việt quan tâm hơn hẳn mọi năm.

Cụ thể, danh sách này tiết lộ mức thù lao như sau: MC Tạ Na đứng đầu bảng với cát-xê 1,8 triệu NDT (khoảng 6 tỷ VND), đứng thứ hai là Trương Gia Nghê với 1,3 triệu NDT (khoảng 4,3 tỷ VND), Ella Trần Gia Hoa nhận được mức cát-xê 1,2 triệu NDT (hơn 4 tỷ VND), Tôn Duyệt nhận 1 triệu NDT (3,3 tỷ VND), Lưu Tích Quân và Hoàng Lệ Linh là 600.000 NDT (2 tỷ VND), Thái Thiếu Phân nhận 400.000 NDT (1,3 tỷ VND), Từ Hoài Ngọc và Uông Tiểu Mẫn nhận mức cát-xê được cho là thấp nhất chỉ 300.000 NDT (1 tỷ VND). Đại diện duy nhất của Việt Nam là Chi Pu không có tên trong danh sách cát-xê trên.

Tuy nhiên phần lớn netizen cho rằng bảng cat-xê kể trên do fan của sao nữ “Đạp gió 2023” tạo nên mà thôi. Chưa kể phía đài truyền hình không đưa ra thông tin phản hồi nào về tin đồn đang được lan truyền. Số khác cho rằng, với sức nóng của show truyền hình “Đạp gió” thì thông tin cát -xê chỉ góp phần làm tăng thêm sự quan tâm của khán giả xem đài.

Hiện tại Chi Pu đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả Trung Quốc. Sau màn trình diễn Đóa hoa hồng và See tình, lượng người hâm mộ của mĩ nhân người Việt tăng lên nhanh chóng. Đa phần đều đánh giá cao visual bùng nổ, thần thái trình diễn tự tin và những màn tương tác đáng yêu của cô nàng với các tỷ tỷ khác. Không thể phủ nhận sự nghiêm túc và đầu tư của Chi Pu khi đến chương trình nhưng điểm yếu của cô nàng là giọng hát không ổn định, vẫn bị chênh phô khi lên các nốt cao.