Lâm Chí Dĩnh tái xuất, tiếp tục đam mê tốc độ sau tai nạn xe hơi

Trong loạt ảnh mới nhất mà Lâm Chí Dĩnh chia sẻ, nam tài tử đã mặc đồ đua xe và ngồi sau tay lái, thực hiện những đường đua cơ bản dưới sự hướng dẫn của tay đua F1 Marc Gene cùng đội ngũ chuyên nghiệp.

Theo đó, tài tử người Đài Loan đã bày tỏ sự thích thú sau thời gian dài dưỡng bệnh vì một tai nạn giao thông khi được ngồi vào buồng lái. Những hình ảnh mới của Lâm Chí Dĩnh đem lại niềm vui cho người hâm mộ, khi ngôi sao 49 tuổi đang phục hồi tốt sau một tai nạn nghiêm trọng

Lâm Chí Dĩnh, sinh năm 1974, được biết đến như một mỹ nam không tuổi trong làng giải trí Hoa ngữ. Anh nổi tiếng qua vai diễn Đoàn Dự trong Thiên Long Bát Bộ và đã tham gia vào nhiều dự án điện ảnh và truyền hình nổi bật như Bá Vương Học Đường, Tân Lưu Tinh Hồ Điệp Kiếm, Thiên Thần Tốc Độ…

Ngoài sự nghiệp diễn xuất và ca hát, Lâm Chí Dĩnh còn là một tay đua xe chuyên nghiệp. Anh đã tham gia cuộc đua xe đầu tiên vào năm 1997 và thành lập đội đua riêng của mình vào năm 2006. Mặc dù đã gặp nhiều tai nạn nghiêm trọng trên đường đua, nam diễn viên vẫn kiên trì theo đuổi đam mê tốc độ. Anh đã tuyên bố rằng đối với anh, xe hơi là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và xem đua xe như một điều vô cùng quan trọng, theo tờ Straits Times.

 

Ngày 22/7 năm ngoái, Lâm Chí Dĩnh và con trai gặp tai nạn nghiêm trọng khi đang điều khiển xe tại thành phố Đào Viên, Đài Loan. Vụ tai nạn khiến chiếc xe cháy nổ còn bản thân nam diễn viên bị chấn thương sọ não, vỡ xương mặt, xương bả vai và hôn mê 3 ngày. Sau 3 ca phẫu thuật và một tháng điều trị, Lâm Chí Dĩnh được xuất viện và bắt đầu quá trình điều trị phục hồi.

Thời gian qua, Lâm Chí Dĩnh hầu như ở bên gia đình, tập trung trị liệu, nghỉ ngơi để cơ thể sớm phục hồi.

Vào ngày 22/7 năm trước đây, Lâm Chí Dĩnh và con trai đã gặp một tai nạn nghiêm trọng khi đang lái xe ở thành phố Đào Viên, Đài Loan. Tai nạn đã gây cháy nổ chiếc xe và làm Lâm Chí Dĩnh chịu thương tổn nghiêm trọng, bao gồm chấn thương sọ não, gãy xương mặt, xương bả vai và hôn mê kéo dài 3 ngày. Sau 3 cuộc phẫu thuật và một tháng điều trị, Lâm Chí Dĩnh đã xuất viện và bắt đầu quá trình phục hồi.

Trong thời gian vừa qua, Lâm Chí Dĩnh hầu như dành thời gian ở bên gia đình, tập trung vào việc điều trị và nghỉ ngơi để cơ thể có thể phục hồi sớm.