không bằng

Việc nhan sắc Lưu Diệc Phi bị đưa ra so sánh với các mỹ nhân khác đã diễn ra suốt nhiều năm qua.

Hôm qua (19/4), một loạt sao Hoa ngữ như: Lý Hiện, Trương Tịnh Nghi, Vương Sở Nhiên… đã cùng nhau tham dự sự kiện của nhãn hàng Cartier.

Gây chú ý nhất chính là Vương Sở Nhiên khi người đẹp xuất hiện với tạo hình sang chảnh cùng thần thái ngút ngàn. Thế nhưng điều khiến công chúng quan tâm hơn cả chính là bài đăng từ một blogger chia sẻ về hình ảnh tạo hình lần này của Vương Sở Nhiên và so sánh với Lưu Diệc Phi .

Nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao bị blogger chê không bằng Vương Sở Nhiên: Netizen liền đáp trả “không có cửa” - Ảnh 1.
Nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao bị blogger chê không bằng Vương Sở Nhiên: Netizen liền đáp trả “không có cửa” - Ảnh 2.

Tạo hình của Vương Sở Nhiên trong sự kiện tối 19/4

Nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao bị blogger chê không bằng Vương Sở Nhiên: Netizen liền đáp trả “không có cửa” - Ảnh 3.

Blogger nói nhan sắc Lưu Diệc Phi thời đỉnh cao không bằng Vương Sở Nhiên

Trong bài viết, ngoài khen tạo hình thần thái xinh đẹp và đầy khí chất của Vương Sở Nhiên, blogger này còn không quên nhắc tới tên Lưu Diệc Phi.

Theo blogger này, nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao nhất cũng không thể bằng Vương Sở Nhiên.

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự chú ý và bình luận sôi nổi từ cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng, blogger đang cố tình đưa ra ý kiến này để gây tranh cãi, tạo độ “hot” cho bản thân.

Nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao bị blogger chê không bằng Vương Sở Nhiên: Netizen liền đáp trả “không có cửa” - Ảnh 4.
Nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao bị blogger chê không bằng Vương Sở Nhiên: Netizen liền đáp trả “không có cửa” - Ảnh 5.

Netizen cho rằng, Lưu Diệc Phi chẳng những không kém mà còn vượt xa Vương Sở Nhiên

Nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao bị blogger chê không bằng Vương Sở Nhiên: Netizen liền đáp trả “không có cửa” - Ảnh 6.
Nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao bị blogger chê không bằng Vương Sở Nhiên: Netizen liền đáp trả “không có cửa” - Ảnh 7.

Công chúng nhận xét, mỗi người đều có nét đẹp riêng, không nên đem ra so sánh

Ai cũng biết, kể từ khi bước chân vào nghề cho tới nay, Vương Sở Nhiên luôn được công chúng ví như “tiểu Lưu Diệc Phi”. Bởi lẽ, cô nàng sở hữu vẻ đẹp thanh thuần và trong trẻo được ví như “thần tiên”. Tuy nhiên, việc blogger nói, nhan sắc thời trẻ của Lưu Diệc Phi kém xa Vương Sở Nhiên hiện tại lại khiến nhiều người không đồng tình.

Nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao bị blogger chê không bằng Vương Sở Nhiên: Netizen liền đáp trả “không có cửa” - Ảnh 8.
Nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao bị blogger chê không bằng Vương Sở Nhiên: Netizen liền đáp trả “không có cửa” - Ảnh 9.
Nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao bị blogger chê không bằng Vương Sở Nhiên: Netizen liền đáp trả “không có cửa” - Ảnh 10.

Nhan sắc của Lưu Diệc Phi luôn được đưa ra để so sánh với các đàn em sau này

Ngay dưới bài viết của blogger, rất nhiều bình luận chỉ trích: “Đừng cọ nhiệt nữa”, “Không có cửa để so sánh”, “Cbiz không còn mỹ nhân khác hay sao, suốt ngày lôi Lưu Diệc Phi ra vậy”, “Tôi nghĩ bạn nên đi gặp bác sĩ khoa mắt”, “Khen đẹp là được rồi đừng lôi người khác vào”...

Cư dân mạng còn chia sẻ lại loạt khoảnh khắc thời trẻ khi mới vào nghề của Lưu Diệc Phi để làm dẫn chứng rằng, nhan sắc “thần tiên tỷ tỷ” chẳng những không kém mà còn vượt xa Vương Sở Nhiên.

Nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao bị blogger chê không bằng Vương Sở Nhiên: Netizen liền đáp trả “không có cửa” - Ảnh 11.
Nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao bị blogger chê không bằng Vương Sở Nhiên: Netizen liền đáp trả “không có cửa” - Ảnh 12.
Nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao bị blogger chê không bằng Vương Sở Nhiên: Netizen liền đáp trả “không có cửa” - Ảnh 13.

Cư dân mạng liên tục chia sẻ lại hình ảnh cũ của Lưu Diệc Phi để làm dẫn chứng

Nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao bị blogger chê không bằng Vương Sở Nhiên: Netizen liền đáp trả “không có cửa” - Ảnh 14.
Nhan sắc Lưu Diệc Phi ở thời kỳ đỉnh cao bị blogger chê không bằng Vương Sở Nhiên: Netizen liền đáp trả “không có cửa” - Ảnh 15.