Hậu tin đồn hết thời, ăn bám chồng cũ, Angela Baby đeo ‘cả căn biệt thự’ 340 tỷ đi dự sự kiện, visual tóm gọn trong một từ

Angela Baby là một trong số ít các nghệ sĩ có vinh dự được diện set trang sức bạc tỷ này.

Tối ngày 13/04, đêm tiệc Diamonds & Wonder của Tiffany & Co. đã diễn ra, với sự tham dự của những vị khách VIP của thương hiệu tại thị trường tỷ dân cùng những cái tên lớn trong làng giải trí Hoa ngữ. Là khách mời của sự kiện này, Angela Baby đã đem đến một tạo hình sang trọng và quý phái với chiếc đầm Marchesa màu vàng gold bó sát vô cùng tôn dáng. Quyến rũ và xinh đẹp là vậy, tuy nhiên, sự chú ý của cư dân mạng lại tập trung hơn cả vào bộ trang sức đắt giá mà nữ diễn viên diện ngày hôm qua.

Hậu tin đồn hết thời, Angela Baby đeo trang sức 340 tỷ đi dự sự kiện, visual tóm gọn trong một từ: Sang! - Ảnh 1.

Cụ thể, Angela Baby đã diện những thiết kế trang sức làm từ kim cương vàng được những người nghệ nhân của Tiffany & Co. chế tác vô cùng tinh xảo. Được biết, tổng giá trị của bộ trang sức mà nữ diễn viên đeo trên người có giá 9 chữ số Nhân dân tệ, tương đương với khoảng 340 tỷ đồng. Điều khiến netizen hào hứng hơn cả chính là việc Angela Baby hiện chưa có bất kỳ “danh phận” nào với Tiffany & Co. nhưng vẫn được nhận đãi ngộ lớn của hãng.

Hậu tin đồn hết thời, Angela Baby đeo trang sức 340 tỷ đi dự sự kiện, visual tóm gọn trong một từ: Sang! - Ảnh 2.

Bộ trang sức trị giá 340 tỷ Việt Nam đồng của Tiffany & Co.

Bên cạnh đó, theo thông tin mà Tiffany & Co. Trung Quốc “đánh tiếng” với truyền thông, chỉ riêng sợi dây chuyền tinh xảo mà Angela Baby đeo tại đêm tiệc ngày hôm qua đã có giá rơi vào khoảng 45 triệu Nhân dân tệ, tương đương với hơn 150 tỷ đồng. Đồng thời, những viên kim cương được sử dụng để chế tác được xếp vào loại siêu hiếm, chế tác siêu tỉ mỉ và không phải cửa hàng nào của Tiffany & Co. cũng có sẵn để bán cho khách.

Hậu tin đồn hết thời, Angela Baby đeo trang sức 340 tỷ đi dự sự kiện, visual tóm gọn trong một từ: Sang! - Ảnh 3.

Chiếc vòng cổ bằng kim cương vàng mà Angela Baby đeo có thiết kế với hoạ tiết trung tâm là một bông hoa đang nở rộ. Được biết viên kim cương vàng được sử dụng cho chi tiết này nặng hơn 50 carats. Các chi tiết còn lại của chiếc vòng cổ được chế tác từ vàng trắng và kim cương trắng cắt giác tròn xếp cạnh nhau. Set trang sức này được hoàn thiện bằng đôi khuyên tại cùng chiếc nhẫn kim cương màu vàng canary, tạo tổng thể sang trọng và hoà hợp cho nữ diễn viên tại đêm tiệc tối qua.

Việc Angela Baby nhận được trọng trách mang bộ trang sức xa xỉ này của Tiffany & Co. đã “đập tan” tin đồn khan hiếm tài nguyên thời trang hậu ly hôn, hay thậm chí là “hết thời” mà trước đó cư dân mạng xôn xao. Đồng thời, theo các blogger Trung Quốc, đây cũng là tín hiệu đáng mừng báo hiệu sắp có một hợp đồng đại sứ giữa Angela Baby và nhà kim hoàn nước Mỹ.

Hậu tin đồn hết thời, Angela Baby đeo trang sức 340 tỷ đi dự sự kiện, visual tóm gọn trong một từ: Sang! - Ảnh 4.

Trước đó, Đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co. – Rosé (BLACKPINK) cũng có vinh dự được đeo chiếc vòng cổ đắt giá với phần kim cương trắng 70 carat và viên kim cương vàng quý giá nặng 21 carat ở chính giữa

Hậu tin đồn hết thời, Angela Baby đeo trang sức 340 tỷ đi dự sự kiện, visual tóm gọn trong một từ: Sang! - Ảnh 5.

Lady Gaga và Beyoncé cũng là một trong những nghệ sĩ nữ hiếm hoi được diện dây chuyền kim cương vàng của Tiffany & Co.. Được biết siêu phẩm mà họ đeo có giá 30 triệu USD, tương đương 703 tỷ đồng

Bình luận của netizen về set trang sức đắt đỏ của Angela Baby:

 Không phải ai cũng được hãng cho đeo kim cương vàng đâu. Cũng ít sao nữ được đeo kim cương vàng của Tiffany & Co. lắm, gần đây thấy có đại sứ toàn cầu của hãng là Rosé đeo nên việc Baby chưa có danh phận với hãng mà đã được đeo thì chắc là tín hiệu đáng mừng rồi.

– Angela Baby đeo trang sức nhìn sang thiệt!

– Sương sương 9 con số đó nói đi.

– Chắc là sắp lên đại sứ rồi đó mấy bà.