Hát hay nhất công diễn 4, đội Mỹ Linh – Hồng Nhung vẫn thua thảm hại, Lưu Hương Giang bị loại mà ai cũng s;ốc

Khán giả vô cùng bất ngờ khi đội của Mỹ Linh – Lưu Hương Giang chỉ nhận 188/357 điểm cho màn trình diễn nhóm ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Tối 6/1, vòng công diễn 4 của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã lên sóng cùng với kết quả loại trừ gây sốc cho khán giả. Đúng như tin đồn xuất hiện trên mạng xã hội trước đó, đội Lan Ngọc giành chiến thắng, đội Mỹ Linh và đội Lệ Quyên thua trắng.

Sau đó, 3 chị đẹp gồm Lưu Hương Giang, Khổng Tú Quỳnh và Đoan Trang đã bị loại.

Hát hay nhất công diễn 4, đội Mỹ Linh - Hồng Nhung vẫn thua thảm hại, Lưu Hương Giang bị loại mà ai cũng sốc-1Hát hay nhất công diễn 4, đội Mỹ Linh - Hồng Nhung vẫn thua thảm hại, Lưu Hương Giang bị loại mà ai cũng sốc-2


Tiết mục của Mỹ Linh – Lưu Hương Giang – Hồng Nhung – Uyên Linh – Phương Vy chỉ nhận được 188/357 điểm

Đội của Mỹ Linh gồm Mỹ Linh, Hồng Nhung, Phương Vy, Lưu Hương Giang, Uyên Linh mang đến tiết mục Hương ngọc lan với phần hát cực ấn tượng. Vốn sở hữu giọng hát tốt nên 5 chị đẹp này chẳng gặp nhiều khó khăn trong việc hòa giọng. Tuy nhiên, kết quả bình chọn cho màn trình diễn nhóm mà đội Mỹ Linh có được lại không được tốt.

Khi MC công bố đội Mỹ Linh chỉ nhận được 188/357 điểm bình chọn từ khán giả, các cố vấn đều bất ngờ. Tiếp đến, Mỹ Linh đã an ủi các chị em rằng điểm bình chọn này phần nào thể hiện sự yêu thích từ khán giả. Vậy nên Mỹ Linh chấp nhận kết quả này.

Cũng ở phần trình diễn nhóm, đội Lệ Quyên nhận 269/357 điểm, còn đội Lan Ngọc thì nhận hơn 305/357 điểm.

Hát hay nhất công diễn 4, đội Mỹ Linh - Hồng Nhung vẫn thua thảm hại, Lưu Hương Giang bị loại mà ai cũng sốc-3Hát hay nhất công diễn 4, đội Mỹ Linh - Hồng Nhung vẫn thua thảm hại, Lưu Hương Giang bị loại mà ai cũng sốc-4Lưu Hương Giang bị loại gây tiếc nuối cho khán giả

Ở tiết mục hát cùng anh tài, đội Mỹ Linh có màn kết hợp cực trẻ trung với BigDaddy. Rũ bỏ hình tượng các “chị đại” chỉ đứng yên 1 chỗ để hát, Mỹ Linh – Hồng Nhung khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì ăn mặc như GenZ, đọc rạp và nhảy hiphop. Dẫu vậy, các chị đẹp này vẫn thất bại trong việc kêu gọi bình chọn từ khán giả. Đội Mỹ Linh nhận 286/357 điểm bình chọn.

Cuối cùng, đội Mỹ Linh rơi vào vòng nguy hiểm vì có tổng điểm cho cả 2 phần thi là 474, xếp hạng cuối trong 3 đội. Với số điểm này, Lưu Hương Giang đã phải ra về trong sự ngỡ ngàng của khán giả.