Diễn xuất đã tệ, Dương Dương còn khiến fan ‘mắc ó.i’ khi phả.n c.ảm quá mức trong phim mới

Đã diễn xuất tệ, Dương Dương còn gây “bội thực” bởi nhiều phân đoạn phản cảm ở Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi.

Trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi, Dương Dương đóng vai lính cứu hoả Tống Diệm, có mối tình lâu năm với bạn học cũ kiêm bác sĩ Hứa Thấm (Vương Sở Nhiên). Là vai diễn mang tính “chuyển hình” nhưng Tống Diệm do Dương Dương thể hiện đang bị chê hết lời, không chỉ do diễn xuất kém mà còn vì nhiều phân đoạn phản cảm không cần thiết.

Fan vỡ mộng với một Dương Dương phản cảm chưa từng thấy trên màn ảnh - Ảnh 1.

Không ít khán giả phàn nàn rằng Dương Dương khoe thân quá nhiều trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi. Đầu tiên là ở cảnh anh chàng đang tắm, sau đó nhớ về khoảng thời gian còn đi học, có mối quan hệ “cảm nắng” đơn thuần với Hứa Thấm. Có ý kiến cho rằng việc hồi tưởng trong lúc tắm khá nham nhở, thừa thãi. Thậm chí ngay sau đó, hình bóng của Hứa Thấm còn hiện lên trên cửa phòng tắm, mặt đối mặt với Tống Diệm thông qua kỹ xảo khá kém sắc, tạo nên khung cảnh gượng gạo, dở khóc dở cười.

Fan vỡ mộng với một Dương Dương phản cảm chưa từng thấy trên màn ảnh - Ảnh 2.
Fan vỡ mộng với một Dương Dương phản cảm chưa từng thấy trên màn ảnh - Ảnh 3.

Sau đó ở tập 13, Tống Diệm có một cảnh khác nhạy cảm, khó xem hơn rất nhiều. Nam chính Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi chẳng may bị ong đốt ngay “vòng 3” nên đành đến cho nữ chính khám và chữa trị. Tại đây, Tống Diệm xấu hổ không muốn để Hứa Thấm khám, nhưng Hứa Thấm lại cứng rắn bảo anh hãy cởi vết thương ra cho cô chữa. Vì lẽ đó, anh đã đồng ý thẳng thắn cởi bỏ y phục cho nữ chính khám bằng thái độ khiêu khích, chọc tức.

Fan vỡ mộng với một Dương Dương phản cảm chưa từng thấy trên màn ảnh - Ảnh 4.

Sang tập 14, một lần nữa Dương Dương khoe cơ bắp khi được nữ chính chọn làm mẫu để thực hành sơ cứu. Trong quá trình diễn giải, nữ chính Hứa Thấm có nhiều cử chỉ thân mật “như có như không” khiến nam chính ngại ngùng, khó chịu. Tuy nhiên sau đó, anh vẫn làm theo lời cô, cho thấy thái độ không thể phản kháng ở chỗ đông người nhưng vẫn rất tự tin về dáng người của mình.

Fan vỡ mộng với một Dương Dương phản cảm chưa từng thấy trên màn ảnh - Ảnh 5.

Nhiều người cảm thấy các phân cảnh này hài hước nhưng cũng tạo cảm giác khó xử, đồng thời tội nghiệp thay cho Vương Sở Nhiên vì đối diện với một Dương Dương khoe thân thể quá nhiều trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi. Đây không phải lần đầu Dương Dương có cảnh thế này, nhưng thông thường chỉ có 1 lần là cùng. Mặt khác ở Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi, nam diễn viên 9X lại trở nên quá đà, làm người xem cảm thấy “bội thực”. Hình tượng nam thần kiểu mẫu, đĩnh đạc trong mộng hàng vạn fan nữ của Dương Dương giờ đây gần như bị sụp đổ.

Fan vỡ mộng với một Dương Dương phản cảm chưa từng thấy trên màn ảnh - Ảnh 6.

Có lẽ chưa có lần nào mà Dương Dương bị chỉ trích, chê bai nhiều như ở Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi. Bên cạnh các cảnh phản cảm thì diễn xuất của anh cũng gặp tranh cãi, còn bị đặt ngang hàng với Trương Hàn do lối diễn “dầu mỡ”, tức cường điệu và có xu hướng gồng cứng, tự luyến quá mức.