Địch Lệ Nhiệt Ba diện lễ phục tím, hóa quý cô thanh lịch

Tối nay 11/6 (theo giờ địa phương), Địch Lệ Nhiệt Ba đã tham dự sự kiện thời trang và ngay lập tức trở thành tâm điểm của truyền thông và người hâm mộ.

Xuất hiện tại sự kiện, Nhiệt Ba diện đầm tím cúp ngực cùng mái tóc búi cao thanh lịch. Không chỉ vậy, bộ trang phục còn được phối đồng điệu cùng trang sức giúp Địch Lệ Nhiệt Ba toát lên vẻ đẹp thanh thoát, quý phái. Ngay cả kiểu trang điểm của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được đánh giá cao.

Điều này không có gì là khó hiểu khi Địch Lệ Nhiệt Ba luôn được xếp trong danh sách nữ hoàng thảm đỏ của Cbiz.

 Địch Lệ Nhiệt Ba diện lễ phục tím, hóa quý cô thanh lịch - Ảnh 1.
 Địch Lệ Nhiệt Ba diện lễ phục tím, hóa quý cô thanh lịch - Ảnh 2.
 Địch Lệ Nhiệt Ba diện lễ phục tím, hóa quý cô thanh lịch - Ảnh 3.
 Địch Lệ Nhiệt Ba diện lễ phục tím, hóa quý cô thanh lịch - Ảnh 4.

Ngay sau đó từ khóa “lưng cánh bướm” của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng ngay lập tức lên hot search. Nhiều người trầm trồ xuýt xoa với vẻ đẹp tuổi ngoài 30 của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, là một trong các mỹ nữ của showbiz Trung Quốc. Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng với các vai diễn trong: Trường ca hành, Em là niềm kiêu hãnh của anh, Liệt hỏa như ca, Tam sinh tam thế chẩm thượng thư… Theo Sina đánh giá, Địch Lệ Nhiệt Ba là ngôi sao 9X nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng nhất hiện nay, nhưng chưa bao giờ được giới chuyên môn đánh giá cao về năng lực.