Con gái mong Lưu Hương Giang bị loại khỏi Chị đẹp đạp gió và đây là nguyên nhân

Tham gia chương trình khiến Lưu Hương Giang luôn bận rộn và không đủ thời gian dành cho các con.

Vào ngày 4/1, chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng gây chú ý khi đăng tải đoạn clip hậu trường của mẹ con nữ ca sĩ Lưu Hương Giang. Cô và nhóc tỳ thứ hai cùng trò chuyện với nhau trên đường tới luyện tập chuẩn bị cho phần trình diễn sắp tới của chương trình. Đáng chú ý, nhóc tỳ Misu bày tỏ sự buồn bã khi mẹ Lưu Hương Giang liên tục bận rộn và có khi trở về nhà lúc 3 giờ sáng, không có đủ thời gian để dành cho các con: “Sao lúc nào mẹ cũng bận. Hôm qua mẹ về 3 giờ đêm. Lúc nào cũng phải hard-working”.

Nữ ca sĩ lên tiếng giải thích cho con: “Hôm qua là ngày căng thẳng thôi chứ không phải hôm nào cũng thế”. Trước mong muốn được đưa đi học vào ngày mai của con, Lưu Hương Giang liền đồng ý ngay. Sau đó, nhóc tỳ còn đưa ra luật lệ nữ ca sĩ chỉ được về muộn nhất lúc 12 giờ đêm, Lưu Hương Giang đã trả lời: “Misu không muốn mẹ làm việc chăm chỉ nữa chỉ có cách mẹ bị loại thôi. Mẹ về sớm thôi, xách vali về nước thôi. Su muốn mẹ bị loại đúng không?”. Ngay lập tức bé Misu đã trả lời “Vâng” và nở nụ cười tươi tắn rạng rỡ.

Trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang từng nói về mối quan hệ với con gái: “Con gái vào tuổi dậy thì nên 2 mẹ con thường xuyên bất đồng về quan điểm. Mình cảm thấy con gái bắt đầu lớn và rời xa mình. Có nhiều điều 2 mẹ con không hiểu nhau. Tối hôm qua, 2 mẹ con nhắn tin rất dài. Con gái nói mẹ thay đổi và không còn thương con như trước nữa”.

Qua chương trình, cô mong muốn nói với con gái rằng những gì cô thực hiện luôn đi cùng mong muốn có một nền tảng vững chắc cho con và gia đình. “Tình yêu của mẹ dành cho con chưa bao giờ vơi đi cả”, Lưu Hương Giang xúc động chia sẻ.

Con gái mong Lưu Hương Giang bị loại khỏi Chị đẹp đạp gió và đây là nguyên nhân- Ảnh 1.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh có chung 2 nhóc tỳ xinh xắn đáng yêu

Con gái mong Lưu Hương Giang bị loại khỏi Chị đẹp đạp gió và đây là nguyên nhân- Ảnh 2.
Con gái mong Lưu Hương Giang bị loại khỏi Chị đẹp đạp gió và đây là nguyên nhân- Ảnh 3.

Nữ ca sĩ từng nhắn nhủ tình cảm tới con gái ngay trên sóng truyền hình