Có ai to gan như Ngụy Anh Lạc, bị lạnh nhạt bèn lẻn vào tận giường lại còn “cưỡng hôn” Hoàng thượng

Càng ngày, cặp đôi Càn Long – Ngụy Anh Lạc lại khiến người hâm mộ chết đứ đừ vì những tình huống trớ trêu nhưng cũng quá đỗi ngọt ngào.

Trong khi Diên Hi Công Lược đang dừng phát sóng online thì đối thủ của bộ phim là Như Ý Truyện đã bắt đầu được công chiếu. Thế nên những ngày này đi đâu cũng thấy fan của 2 bộ phim này tranh cãi, đấu đá để bảo vệ cho phim ưa thích của mình.

Thế nhưng, cũng có những fan hâm mộ của Diên Hi Công Lược “chẳng màng thế sự” và mặc kệ thiên hạ muốn tranh luận như thế nào. Lý do là bởi họ đang bận chìm đắm trong “bể tình” của cặp đôi Càn Long – Ngụy Anh Lạc. Bằng chứng là những đoạn cắt của bộ phim có sự xuất hiện của hai nhân vật này luôn hút về hàng trăm nghìn lượt xem.

Theo đoạn clip này, Ngụy Anh Lạc đã cả gan vào tẩm cung và lén chui vào chăn của Hoàng thượng. Càn Long nhất quyết bắt về nhưng cô nàng tinh quái vẫn tìm mọi cách để ở lại: nào là phòng có chuột, nào là không đi giày nên lạnh chân. Sau đó bị vua lôi ra khỏi giường thì cô đã tiện đà nhảy lên ôm lấy cổ vua. Quả thực là một người phụ nữ bạo gan!

Tuy nhiên, mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó. Sau khi giải thích về lý do uống thuốc tránh thai, Anh Lạc đã cưỡng hôn luôn vị Hoàng đế nổi tiếng của Trung Hoa. Về phần Hoàng thượng, vì đã hiểu được sự sợ hãi của người phụ nữ mà mình hết mực yêu thương, Người đã không ngần ngại mà ôm cô vào lòng. Trong phần giới thiệu tập 61 – 62 đã xuất hiện thì Ngụy Anh Lạc mang thai cũng chính từ cái đêm định mệnh này.

Diên Hi Công Lược: Có ai to gan như Ngụy Anh Lạc, bị lạnh nhạt bèn lẻn vào tận giường lại còn cưỡng hôn Hoàng thượng - Ảnh 2.

Một người nhất mực đuổi đi, một người quyết tâm ở lại.

Diên Hi Công Lược: Có ai to gan như Ngụy Anh Lạc, bị lạnh nhạt bèn lẻn vào tận giường lại còn cưỡng hôn Hoàng thượng - Ảnh 3.

Lẻn vào giường thôi chưa đủ, Ngụy Anh Lạc còn “cưỡng hôn” Hoàng thượng.

Mặc dù các fanpage đã đăng tải clip này không có phụ đề nhưng dân tình vẫn vô cùng hào hứng. Bởi chỉ tính riêng biểu cảm cũng như hành động dễ thương của cặp đôi này cũng đủ để khiến người xem chìm trong ngọt ngào.

“Hàng trăm triều đại với bao đời vua chúa chắc chỉ có duy nhất Ngụy Anh Lạc dám làm thế này”, bạn N.C.T. nhận xét.

“Tôi lại thích cặp này nhất đó. Hoàng Thượng tuy bên ngoài lạnh nhạt nhưng trong lòng ông  ấy chắc chắn yêu thương Anh Lạc nhất. Dù nàng ta có làm ra bao nhiêu chuyện vẫn tha tội. Rồi cái kiểu giận hờn vu vơ nữa. Có trách là trách Phó Hằng sao lại dễ dàng buông bỏ như vậy. Mặc dù xem cảnh nào có Phó Hằng lại đau buồn thay. Nói chung là tôi vẫn thích Hoàng thượng với Anh Lạc hơn”, một dân mạng bình luận.