‘Chúc Anh Đài’ Đổng Khiết 10 năm chật vật vì ngoại tình

Đổng Khiết cho biết công việc hiện tại của cô là đóng phim, livestream bán hàng. Thời gian 10 năm qua của cô như dài 20 năm khi các mối quan hệ cùng lúc mất đi, sự nghiệp gần như chấm dứt

Trong cuộc phỏng vấn trên tạp chí GQ , Đổng Khiết lần đầu chia sẻ khó khăn sau khi ly hôn Phan Việt Minh và ngoại tình với “nam diễn viên xấu nhất màn ảnh” Vương Đại Trị.

“10 năm qua tôi sống trong lộn xộn. Ngoài gia đình, mọi thứ từ hôn nhân, sự nghiệp, quan hệ bạn bè đều biến mất cùng lúc. Cứ ngỡ là 20 năm trôi qua. Tôi không chuẩn bị kịp tinh thần để đối mặt những điều tồi tệ vào lúc đó”, cô trả lời.

Nhìn lại hành trình sau khi vướng bê bối ngoại tình, ly hôn và có cuộc sống hỗn độn, diễn viên Như Ý Truyện nói cô đang gây dựng lại sự nghiệp sau độ tuổi 30. Cô làm việc chăm chỉ và thử sức lần nữa để được khán giả công nhận.

Chúc Anh Đài Đổng Khiết 10 năm chật vật vì ngoại tình - Ảnh 1.
Chúc Anh Đài Đổng Khiết 10 năm chật vật vì ngoại tình - Ảnh 2.

Đổng Khiết ở tuổi 43.

Năm 2012, Đổng Khiết ly hôn Phan Việt Minh. Sau khi đổ vỡ hôn nhân, Đổng Khiết gần như biến mất khỏi giới giải trí. Cô và con trai về Đại Liên, Liêu Ninh Trung Quốc sống cùng bố mẹ.

“Mỗi ngày, tôi dậy lúc 5h50 nấu bữa sáng cho gia đình, đưa con đi học, cùng con đánh cầu lông. Tôi học cách gần gũi hơn với gia đình. Tôi thất nghiệp, đó là lúc tôi bế tắc nhất, hốc hác vì không ngủ được”, nữ diễn viên chia sẻ.

Đạo diễn Cam Lộ, bạn thân của Đổng Khiết, cho biết nữ diễn viên gần như suy sụp. Trong lần gặp mặt ở Bắc Kinh, cô hốc hác sau biến cố, tinh thần xuống dốc, muốn ở ẩn, đi học để đổi nghề.

Nhưng sau khi suy nghĩ lại, cô quyết định trở lại để có tiền nuôi cha mẹ, con trai. Cô chấp nhận đóng vai phản diện trong Mẹ hổ bố mèo – bộ phim đánh dấu sự trở lại của Triệu Vy – do Cam Lộ sản xuất.

Bộ phim dần đưa Đổng Khiết trở lại giới giải trí. Cô phải làm lại từ đầu sau bê bối ngoại tình. Nữ diễn viên nói công việc và cuộc sống của cô bất ổn mãi đến đầu năm 2022. Cô đưa mẹ và con trai trở lại Bắc Kinh sống, làm việc.

Công việc hiện tại của Đổng Khiết là đóng phim, livestream bán hàng. Nữ diễn viên nói không oán trách hay nhìn về quá khứ đau buồn cùng Phan Việt Minh. Họ tập trung làm việc cùng nuôi con trai Đỉnh Đỉnh.

Đổng khiết sinh năm 1980, nổi tiếng với khán giả qua bộ phim Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài đóng cùng Hà Nhuận Đông. Cô được yêu thích với diễn xuất tự nhiên.

Năm 2008, cô kết hôn cùng tài tử Phan Việt Minh. Bốn năm sau, Đổng Khiết tuyên bố ly hôn với lý do chồng vũ phu, vô trách nhiệm. Trong khi đó, nữ diễn viên bị chồng cũ tố ngoại tình với “diễn viên xấu nhất màn ảnh” Vương Đại Trị. Vụ việc khiến Đổng Khiết bị tẩy chay thời gian dài, danh tiếng tuột dốc.