Chồng già vừa qua đời 10 ngày, vợ trẻ kém 39 tuổi của nhạc sĩ Lý Khôn Thành đã có tình yêu mới, cầm 38 tỷ vi vu đi lịch với bồ theo di nguyện của anh xã

Con trai Lý Khôn Thành là người đứng ra lo liệu hậu sự của bố sau khi cấm mẹ kế tham dự tang lễ.

Ngày 20/4 vừa qua, trang cá nhân của nhạc sĩ Lý Khôn Thành đăng tải đoạn clip Lý Trác Hiên – con trai ông rải tro của bố trên biển. Bài đăng đính kèm dòng chia sẻ xúc động: “Bố tôi, ông Lý Khôn Thành đã về trời thanh thản và bình yên”. Sau khi nhạc sĩ người Đài Loan (Trung Quốc) qua đời, tài khoản Facebook của ông do người thân quản lý.

Trong clip, người thân cố nhạc sĩ đưa tro cốt của ông ra biển Đài Trung thuộc Đài Loan (Trung Quốc). Dưới sự hướng dẫn của nhân viên công ty nghi thức, Lý Trác Hiên đã nói câu cuối cùng với bố mình: “Bố lên đường bình an” và rải tro xuống biển.

Lễ tang Lý Khôn Thành: Hé lộ ảnh khi hải táng, vợ trẻ kém 39 tuổi không xuất hiện - Ảnh 1.
Lễ tang Lý Khôn Thành: Hé lộ ảnh khi hải táng, vợ trẻ kém 39 tuổi không xuất hiện - Ảnh 2.

Con trai Lý Khôn Thành nói lời tiễn biệt bố: “Bố lên đường bình an”

Lời cuối của Lý Trác Hiên dành cho bố khiến cư dân mạng không khỏi xót xa. Dù không nhận được bất kỳ thứ gì trong tài sản khủng từ bố nhưng anh vẫn dành sự tôn trọng cho bố, thậm chí còn liệt kê 8 cột mốc trong đời từ thời đi học đến khi đi làm đều có bố đồng hành và ra sức giúp đỡ. Tuy nhiên, theo truyền thông đưa tin, anh đã cấm mẹ kế không tham dự tang lễ của bố mình và đây cũng là lý do Lâm Tĩnh Ân không xuất hiện trong ngày đưa tiễn chồng về nơi an nghỉ cuối cùng.

Trước đó, trang cá nhân của Lý Khôn Thành cũng đăng tải một bức ảnh ghi vĩ độ và kinh độ của khu vực vùng biển ngoài khơi cảng Đài Trung (thuộc Đài Loan – Trung Quốc). Lâm Tĩnh Ân cũng xác nhận đây là nơi rải tro chồng.

Lễ tang Lý Khôn Thành: Hé lộ ảnh khi hải táng, vợ trẻ kém 39 tuổi không xuất hiện - Ảnh 3.

Tọa độ nơi rải tro Lý Khôn Thành từng được chia sẻ trên trang cá nhân của cố nhạc sĩ

Lễ tang Lý Khôn Thành: Hé lộ ảnh khi hải táng, vợ trẻ kém 39 tuổi không xuất hiện - Ảnh 4.

Lễ đưa tiễn Lý Khôn Thành không có sự tham gia của Lâm Tĩnh Ân

Nguồn: Oriental Daily