Chồng An Dĩ Hiên bị kết án 14 năm tù giam vì phạm 34 tội danh nghiêm trọng, nữ diễn viên có động thái lạ

An Dĩ Hiên không xuất hiện trong phiên tòa xét xử chồng.

Vào tháng 1/2022, chồng của An Dĩ Hiên – doanh nhân Trần Vinh Luyện bị bắt vì hoạt động đánh bạc bất hợp pháp. Cựu CEO của Tak Chun Group và Macau Legend bị cáo buộc 83 tội danh bao gồm đánh bạc bất hợp pháp, cá cược chui, rửa tiền, lừa đảo…

Theo điều tra của cảnh sát, số tiền tang vật liên quan đến vụ án lên tới 34,9 tỷ HKD. Trong quá trình điều hành tập đoàn tội phạm, Trần Vinh Luyện bỏ túi hơn 1,5 tỷ HKD (hơn 4.300 tỷ đồng).

Đến ngày 21/4, Trần Vinh Luyện tham gia phiên tòa sơ thẩm và tại đây, chồng An Dĩ Hiên bị kết án 14 năm tù giam. Được biết, doanh nhân này bị kết án 34 tội danh bao gồm tổ chức hoạt động phi pháp, đánh bạc trái phép, rửa tiền…

Vụ án này có liên quan đến 9 bị cáo, nhưng chỉ có Trần Vinh Luyện ra hầu tòa trong phiên sơ thẩm ngày 21/4. Chồng An Dĩ Hiên bị tạm giam trước đó nhưng vẫn giữ bình tĩnh, trả lời mọi câu hỏi của tòa.

 Chồng An Dĩ Hiên bị kết án 14 năm tù giam vì phạm 34 tội danh nghiêm trọng - Ảnh 1.
 Chồng An Dĩ Hiên bị kết án 14 năm tù giam vì phạm 34 tội danh nghiêm trọng - Ảnh 2.

Chồng An Dĩ Hiên bị kết án 14 năm tù giam trong phiên tòa đầu tiên

Một số thành viên gia đình họ Trần có mặt trong phiên tòa, tuy nhiên An Dĩ Hiên không hề xuất hiện. Trần Vinh Luyện cũng không tương tác với người nhà. Sau khi Trần Vinh Luyện bị bắt, An Dĩ Hiên không cập nhật Weibo, xóa ảnh gia đình, chỉ để lại thông tin cá nhân và con cái. Nữ minh tinh cũng không xuất hiện trước công chúng.

Nguồn tin thân cận hé lộ An Dĩ Hiên suy sụp trước biến cố và khóc rất nhiều. Tuy nhiên cô phải tỏ ra mạnh mẽ để chăm sóc 2 con nhỏ và bố chồng đã ngoài 90 tuổi. An Dĩ Hiên và tỷ phú Trần Vinh Luyện kết hôn năm 2017. Mỹ nhân đình đám được chồng chiều chuộng như bà hoàng, không tiếc tiền vung tay mua tặng bất động sản, trang sức đắt tiền.

 Chồng An Dĩ Hiên bị kết án 14 năm tù giam vì phạm 34 tội danh nghiêm trọng - Ảnh 3.

An Dĩ Hiên và chồng

Nguồn: Sinchew