Choáng váng Chi Pu hát tiếng Việt cực rõ, đạt điểm cao tuyệt đối khi diễn hit của Hoàng Thuỳ Linh tại Đạp gió 2023, gây bão dân mạng Trung Quốc

Sân khấu “See tình” của Ella, Ngô Thiến, Trương Gia Nghê, Chi Pu giành điểm số cao nhất tập công chiếu đầu tiên của “Đạp gió 2023”. Từ khóa về màn trình diễn của Chi Pu cùng các nghệ sĩ Trung Quốc đang là chủ đề nóng trên Weibo.
Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 1
Ngày 14/5, sân khấu See tình của đội Ella gồm Chi Pu, Ngô Thiến, Trương Gia Nghê và Ella chương trình Đạp gió 2023 lên sóng nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Màn trình diễn này đang chiếm vị trí thứ 4 hotsearch Weibo với từ khóa “ting ting tang tang ngọt ngào quá thôi” và tiếp tục tăng mạnh.
Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 2
Bản hit của Hoàng Thùy Linh được phối lại, mang màu sắc mới, không sôi động bằng bản gốc. Chi Pu hát chủ yếu bằng tiếng Việt trong khi 3 nghệ sĩ còn lại hát tiếng Trung. Đặc biệt, phần nốt cao Chi Pu đảm nhận khiến nhiều người bất ngờ bởi Ella mới là người có kỹ thuật tốt nhất trong nhóm.
Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 3
Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 4
Màn trình diễn được đầu tư hoành tráng với cây và hoa khắp sân khấu, bốn nghệ sĩ nhảy trên sàn nước, nhiều động tác vung tay, chơi đùa với nước tạo hiệu ứng đẹp mắt. Cư dân mạng Trung Quốc khen ngợi nhóm của Ella có ngoại hình bắt mắt, sáng sân khấu, hợp với không khí bài hát See tình. Những hình ảnh, clip thảo luận về sân khấu này đang được lan truyền trên mạng xã hội Weibo, hầu hết ấn tượng với vẻ ngoài tươi sáng của 4 nghệ sĩ.
Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 5Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 6
Ella (Trần Gia Hoa) bước sang tuổi 41 nhưng vẫn giữ được thân hình thon thả, đáng ngưỡng mộ. Cựu thành viên S.H.E được đánh giá là người hát tốt nhất. Cô có màn tương tác đáng yêu với Chi Pu khi diễn See tình.
Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 7Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 8
Ngô Thiến lựa chọn tóc búi cao, xõa hai bên. Diễn viên Bên nhau trọn đời ghi điểm mạnh nhờ vẻ trẻ trung, thanh thuần.
Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 9Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 10Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 11Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 12
Mỹ nhân nhận nhiều lời khen về ngoại hình là Trương Gia Nghê. Nữ diễn viên 35 tuổi nổi bật trong bộ đầm hồng pastel và có những shoot hình gây sốt.
Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 13
Đứng chung đội với 3 nghệ sĩ xứ Trung, Chi Pu được nhận xét không hề lép vế, chẳng những vậy có kỹ năng nhảy tốt nhất. Hot girl Việt Nam tự tin trong phần trình diễn, tuy vậy giọng hát vẫn còn là yếu điểm. Một số khán giả nhận thấy Chi Pu hụt hơi, thiếu nội lực, nhất là ở đoạn highnote. Đoạn hát tiếng Trung, người xem nói Chi Pu phát âm khá rõ.
Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 14Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 15
Nhìn chung, sân khấu See tình được đánh giá cao về phần nhìn, cách dàn dựng sân khấu. Tuy nhiên, bản phối được nhận xét khá rời rạc, không bắt tai bằng bản gốc. Vũ đạo cũng không phải điệu nhảy tạo trend TikTok mà là phần nhảy đơn giản thịnh hành trên Douyin.
Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 16
“Giao diện ai cũng xinh, nhưng vóc dáng Chi Pu nổi bật hơn hẳn, có lẽ vì Trung Quốc chuộng kiểu mình hạc xương mai. Về giọng hát, Chi Pu hát tốt hơn tập 1 tuy còn lộ nhược điểm, dù vậy cũng có tiến bộ”, “Trừ highnote ra thì tôi thấy giọng hát Chi Pu vẫn ổn, đâu tệ lắm. Trừ Ella vốn là ca sĩ, Gia Nghê và Ngô Thiến hát cũng không hay”, “Đội hình visual quá đỉnh, nhìn bắt mắt. Phần trình diễn ổn, giọng hát của Chi Pu cũng đỡ bị hụt hơi như lần trước”… Khán giả nhận xét về sân khấu See tình.
Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 17Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 18Chi Pu đạt điểm cao nhất khi diễn 'See tình' của Hoàng Thùy Linh ảnh 19
Xếp hạng trình diễn sau màn công diễn đầu tiên, See tình của Ella, Ngô Thiến, Trương Gia Nghê, Chi Pu dẫn đầu với 853 điểm, cao nhất trong các đội.